Tag: chìm tàu

Có gì trong thực đơn khoang hạng nhất tàu Titanic?

Tờ thực đơn khoang hạng nhất tàu Titanic được định giá lên đến 86.000 USD (gần 2 tỉ đồng) trong một cuộc đấu giá.

Cá voi sát thủ tiếp tục tấn công làm chìm du thuyền

Cá voi sát thủ một lần nữa tấn công du thuyền, khiến các chuyên gia lo ngại loài động vật này đang học theo hành vi tấn công tàu thuyền của đồng loại.

Tàu cảnh sát biển, hải quân kết thúc tìm kiếm 13 ngư dân mất tích do tàu chìm ở Trường Sa

Thông tin từ Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Nam cho hay tàu câu mực QNa 90129 bị chìm trên biển Trường Sa đã tự ý vượt Trạm kiểm soát biên phòng An Hòa, không làm thủ tục xuất bến.

Kết thúc tìm kiếm 13 ngư dân mất tích trên hai tàu câu mực bị chìm

Sau 6 ngày nỗ lực tìm kiếm 13 ngư dân mất tích khi lốc xoáy đánh chìm hai tàu câu mực ở Trường Sa, lực lượng chức năng đã kết thúc tìm kiếm vào chiều 22-10.

Làng biển đau đớn tột cùng tiễn hai ngư dân chìm tàu ở Trường Sa

Dòng người lặng lẽ tiễn đưa hai ngư dân tử nạn do chìm tàu ở Trường Sa. Tình làng lúc này quá quý giá để giúp gia đình vượt qua nỗi đau thấu trời.

100 giờ quần thảo trên biển Trường Sa vẫn chưa thấy 13 ngư dân mất tích

Sau gần 100 giờ lực lượng chức năng quần thảo trên biển tìm kiếm vẫn chưa tìm thấy 13 ngư dân mất tích sau hai vụ chìm tàu trên vùng biển Trường Sa.

Chuyện kể về giây phút sinh tử của những ngư dân bị chìm tàu ở Trường Sa

78 ngư dân đã trở về trong nước mắt của những người mẹ, người vợ mừng khi chồng con trở về an toàn. Cũng có những giọt nước mắt đau đớn khi người thân mất tích và tử nạn.

Tàu 467 đang đưa 78 ngư dân bị chìm tàu ở Trường Sa về đất liền

Tàu 467 (thuộc Bộ tư lệnh Vùng 4 hải quân) đang đưa 78 ngư dân và 2 thi thể sau chìm tàu ở vùng biển Trường Sa về đất liền.

Thuyền trưởng cứu 40 ngư dân vẫn ở lại biển tìm 13 ngư dân mất tích

Ngư dân Lương Văn Cam - thuyền trưởng tàu Qna 90039 - nói đã bàn giao 40 ngư dân và hai thi thể của tàu Qna 90129 bị lốc xoáy đánh chìm cho Hải quân.

Những bức ảnh từ biển khơi ghi khoảnh khắc đón 78 ngư dân bị chìm tàu về đất liền

Tàu 467 đã tiếp cận các ngư dân gặp nạn sau vụ chìm tàu ở Trường Sa, rồi đưa họ lên tàu vào đất liền. Cảnh sát biển cũng tiếp cận hỗ trợ y tế cho các ngư dân.