22/05/2024 16:20 GMT+7

Tìm thấy thi thể nghi của bé trai 6 tuổi mất tích ở biển Lăng Cô, cách nơi bị nạn 20km

Thi thể nghi của bé trai 6 tuổi mất tích ở biển Lăng Cô hôm 12-5 được tìm thấy cách vị trí bị nạn hơn 20km, và đã được đưa về gia đình an táng.

Chị T. - mẹ của cháu bé L.P.N. - quỳ bên bãi biển, ngóng vọng tin con sau khi cháu bé mất tích - Ảnh: Đội xe cấp cứu 0 đồng

Chị T. - mẹ của cháu bé L.P.N. - quỳ bên bãi biển, ngóng vọng tin con sau khi cháu bé mất tích - Ảnh: Đội xe cấp cứu 0 đồng

Ngày 22-5, UBND thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế) cho biết gia đình của cháu bé 6 tuổi mất tích ở biển Lăng Cô đã đưa một thi thể được tìm thấy nghi là của cháu bé xấu số về nhà an táng.

Theo đó, sau khi mất tích vào chiều 12-5, chính quyền địa phương, người dân cùng nhiều nhóm cứu hộ đã sử dụng nhiều thiết bị tìm kiếm thi thể cháu bé nhưng không có kết quả.

Đến chiều 19-5, Đồn biên phòng Hải Vân phát hiện một thi thể trôi dạt vào bờ biển Làng Vân (địa phận TP Đà Nẵng), cách vị trí cháu bé bị nạn hơn 20km.

Tuy nhiên do thi thể không còn nguyên vẹn, chưa xác định được có phải là của bé trai 6 tuổi đang mất tích hay không, nên buộc lòng cơ quan chức năng phải đem ADN của thi thể đi kiểm tra, đối chiếu.

Thi thể này sau đó được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng để bảo quản và chờ kết quả ADN.

Tuy nhiên qua nhận dạng bên ngoài, gia đình nạn nhân khẳng định đó là thi thể của cháu L.P.N. (6 tuổi), nên đã xin đưa về mai táng dù chưa có kết quả ADN.

Trước đó vào hôm 12-5, cháu N. được gia đình gửi tại một điểm trông trẻ tự phát trên địa bàn. Đến chiều cùng ngày, các cô giáo tại điểm giữ trẻ này phát hiện cửa nhà bị mở và không thấy cháu N. đâu nên đã chạy đi tìm.

Sau khi tìm kiếm, mọi người phát hiện một chiếc dép của cháu N. nằm trên bãi biển Lăng Cô, nghi cháu bị sóng biển cuốn trôi.

Theo UBND thị trấn Lăng Cô, chính quyền địa phương đã cử người xuống thăm hỏi, động viên và cùng gia đình cháu N. lo hậu sự.

Tìm kiếm cháu bé mất tích, nghi bị sóng biển cuốn trôiTìm kiếm cháu bé mất tích, nghi bị sóng biển cuốn trôi

Lực lượng chức năng đang tìm kiếm một cháu bé 6 tuổi mất tích nghi bị sóng biển cuốn trôi ở bãi biển thuộc thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên