16/05/2024 11:48 GMT+7

Nhói lòng bức ảnh mẹ quỳ sụp trên bờ biển ngóng tin con đang mất tích

Bức ảnh người mẹ trẻ quỳ sụp bên bãi biển, ngóng vọng tin con đang mất tích nghi bị sóng cuốn trôi khiến nhiều người không khỏi nhói lòng.

Chị T. - mẹ của bé L.P.N. đang mất tích nghi do sóng biển cuốn - quỳ rạp xuống bên bãi biển, ngóng vọng tin con - Ảnh: Đội xe cấp cứu 0 đồng

Chị T. - mẹ của bé L.P.N. đang mất tích nghi do sóng biển cuốn - quỳ rạp xuống bên bãi biển, ngóng vọng tin con - Ảnh: Đội xe cấp cứu 0 đồng

Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền bức ảnh một người mẹ trẻ quỳ sụp trên bờ biển, hai tay nắm chặt ngóng vọng tin con đang mất tích khiến nhiều người xem không khỏi rơi nước mắt.

Nhân vật trong ảnh là chị N.T.T. (trú thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế). Chị T. là mẹ của bé L.P.N. (6 tuổi) đang mất tích ở bờ biển Lăng Cô.

Trước đó, vào ngày 12-5, cháu N. được gia đình gửi đến một điểm trường mầm non trên địa bàn.

Do là vào ngày chủ nhật nên cháu N. được hai cô giáo của điểm trường này đưa về nhà để trông (cách bờ biển vài trăm mét).

Đến chiều cùng ngày, hai cô giáo phát hiện cửa nhà bị mở và không thấy cháu N. đâu nên hốt hoảng chạy đi tìm, đồng thời báo cho gia đình cùng chính quyền địa phương.

Khi đến bờ biển Lăng Cô thì mọi người phát hiện một chiếc dép của cháu N., nghi cháu bị sóng biển cuốn mất tích.

Anh Nhật Hoàng, đội trưởng Đội xe cấp cứu 0 đồng Thừa Thiên Huế, cho biết sau khi nhận được thông tin, nhóm của anh đã đến bờ biển Lăng Cô để cùng với chính quyền địa phương tìm tung tích cháu bé.

Đến nay đã là ngày thứ 5 tìm kiếm nhưng vẫn chưa có thông tin của cháu.

"Bức ảnh trên được chúng tôi chụp vào chiều 15-5, khi mọi nỗ lực tìm kiếm cháu bé vẫn chưa có kết quả. Quá đau đớn trước nỗi đau mất con, chị T. đành ra bờ biển, quỳ xuống, vừa khóc và cầu xin con sớm trở về với gia đình", anh Hoàng kể.

Hình ảnh chị T. quỳ sụp trước biển, khấn nguyện cầu xin con sớm trở về khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa.

Bức ảnh trên đã lan truyền trên mạng và kèm theo đó là những bình luận thể hiện sự cảm thông, cùng cầu nguyện của mọi người mong sao cháu bé sớm trở về.

Hiện nay việc tìm kiếm cháu N. vẫn đang được lực lượng chức năng, chính quyền địa phương triển khai.

Tìm kiếm cháu bé mất tích, nghi bị sóng biển cuốn trôiTìm kiếm cháu bé mất tích, nghi bị sóng biển cuốn trôi

Lực lượng chức năng đang tìm kiếm một cháu bé 6 tuổi mất tích nghi bị sóng biển cuốn trôi ở bãi biển thuộc thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên