09/06/2023 15:47 GMT+7

Tìm thấy chiếc đồng hồ Patek Philippe bị mất ở máy soi chiếu sân bay Phú Quốc

Chiếc đồng hồ Patek Philippe của một Việt kiều Mỹ trị giá khoảng 278 triệu đồng báo mất ở sân bay Phú Quốc đã được Công an tỉnh Kiên Giang tìm thấy.

Tìm thấy chiếc đồng hồ Patek Philippe bị mất ở máy soi chiếu sân bay Phú Quốc - Ảnh 1.

Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc - nơi gia đình chị Thảo báo mất chiếc đồng hồ Patek Philippe trị giá 278 triệu đồng - Ảnh: CHÍ CÔNG

Chiều 9-6, thông tin từ cảng hàng không quốc tế Phú Quốc cho biết Công an tỉnh Kiên Giang đã tìm thấy chiếc đồng hồ Patek Philippe của gia đình chị Mạc Thanh Thảo (Việt kiều Mỹ) báo mất vào ngày 25-12-2022.

Hiện phía gia đình chị Thảo đang liên hệ với lực lượng chức năng địa phương để thực hiện các thủ tục nhận lại chiếc đồng hồ.

Trước đó, gia đình chị Thảo đến Phú Quốc để du lịch, nghỉ dưỡng. Ngày 25-12-2022, ở cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, chị Thảo cùng chồng làm thủ tục để về lại TP.HCM trên chuyến bay VN6526.

Tại khu vực kiểm soát an ninh sân bay Phú Quốc, chị Thảo cho chiếc đồng hồ hiệu Patek Philippe (trị giá khoảng 278 triệu đồng) vào túi xách rồi để vào khay, đưa qua máy soi chiếu. Nhưng sau khi qua máy soi chiếu, chị kiểm tra lại thì chiếc đồng hồ đã biến mất. 

Chị Thảo đã trình báo công an, chính quyền địa phương sau đó. Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc cũng trích xuất camera và gửi nhiều đoạn clip, hình ảnh liên quan cho lực lượng chức năng để phục vụ việc điều tra.

Hiện phía Công an tỉnh Kiên Giang chưa cung cấp thêm thông tin liên quan việc tìm thấy chiếc đồng hồ có giá trị trên. 

Du khách đã nhận lại được vali bị Du khách đã nhận lại được vali bị 'cầm nhầm' tại sân bay Phú Quốc

Liên quan đến việc bị 'cầm nhầm' vali ở sân bay Phú Quốc, vợ chồng du khách người Hà Nội đã nhận được vali sau hai ngày thất lạc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên