01/02/2023 15:41 GMT+7

Du khách đã nhận lại được vali bị 'cầm nhầm' tại sân bay Phú Quốc

Liên quan đến việc bị 'cầm nhầm' vali ở sân bay Phú Quốc, vợ chồng du khách người Hà Nội đã nhận được vali sau hai ngày thất lạc.

Du khách đã nhận lại được vali bị cầm nhầm tại sân bay Phú Quốc - Ảnh 1.

Ông Hưng đã nhận lại được vali của mình - Ảnh: L.T.

Chiều 1-2, xác nhận với Tuổi Trẻ Online, bà Võ Hồng Linh - chủ tịch UBND xã Dương Tơ, TP Phú Quốc, Kiên Giang - cho biết ông Nguyễn Thế Hưng (du khách Hà Nội) thất lạc vali do bị 'cầm nhầm' nay đã nhận lại được đồ đạc của mình ở Công an xã Dương Tơ vào khoảng 22h ngày 31-1.

Vợ chồng ông Hưng cũng gửi lời cảm ơn đến ngành chức năng TP Phú Quốc, lãnh đạo cảng hàng không quốc tế Phú Quốc đã hỗ trợ vợ chồng ông.

Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc cho biết để tìm ra người 'cầm nhầm' hành lý, nhân viên an ninh sân bay mở lại camera an ninh, tìm kiếm từng người một để tìm lại vali cho ông Hưng.

Việc cầm nhầm vali là do một vị khách đi cùng chuyến bay với ông Hưng nghĩ vali trên của những người đi cùng đoàn nên đã cầm giúp mang về.

Được biết, chiều 30-1, ông Nguyễn Thế Hưng cùng vợ đi trên chuyến bay Bamboo Airways từ Hà Nội đến Phú Quốc. Vợ chồng ông Hưng ký gửi hai vali màu hồng và một túi xách.

Tuy nhiên, sau khi máy bay đáp xuống sân bay Phú Quốc, ông Hưng chỉ nhận được một chiếc vali nhỏ và một túi xách. Chiếc vali to màu hồng đã biến mất.

Liên quan đến việc chị T. báo mất chiếc đồng hồ hiệu Patek Philippe ở sân bay Phú Quốc, đại tá Nguyễn Văn Hận - giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang - cho biết đơn vị cũng đã tăng cường lực lượng qua TP Phú Quốc để xác minh, tìm nguyên nhân chiếc đồng hồ trên của chị T. bị mất.

Đại tá Hận cho biết khi có kết quả sẽ cung cấp thông tin cho báo chí.

Trước đó, khoảng 9h55 ngày 25-12-2022, tại sân bay Phú Quốc, chị T. làm thủ tục để rời Phú Quốc về lại TP.HCM.

Tuy nhiên, khi làm thủ tục và đến khu vực kiểm soát an ninh sân bay, chị T. đã để chiếc đồng hồ hiệu Patek Philippe trị giá khoảng 278 triệu đồng vào túi xách và để trên khay. Sau đó, sau khi qua máy soi an ninh ở sân bay, chị T. kiểm tra lại hành lý, phát hiện mất chiếc đồng hồ trên.

LY TRẦN - CHÍ CÔNG

Hàng trăm khách chờ 2 giờ mới nhận được hành lý, sân bay Phú Quốc nói gì?Hàng trăm khách chờ 2 giờ mới nhận được hành lý, sân bay Phú Quốc nói gì?

TTO - Chiều tối 15-4, hàng trăm hành khách tại sân bay Phú Quốc phải chờ đợi nhiều giờ mới nhận được hành lý. Nhiều người bức xúc vì phía sân bay không có thông báo hay xin lỗi về sự chậm trễ này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên