Tag: sân bay Phú Quốc

Đến Phú Quốc lúc nửa đêm, Maroon 5 dùng điện thoại quay cảnh phóng viên săn hình

Lúc 23h đêm qua, nhóm nhạc Mỹ lừng danh Maroon 5 đã có mặt tại sân bay Phú Quốc, sẵn sàng cho đêm nhạc bùng cháy 8Wonder ở Grand World Phú Quốc.

Cần nhiều giải pháp cho các sân bay miền Tây ế khách

Đồng bằng sông Cửu Long có hai sân bay Cần Thơ và Phú Quốc trong số 10 sân bay quốc tế và hai sân bay Cà Mau và Rạch Giá trong số 12 sân bay nội địa của cả nước.

Nhiều sân bay miền Tây ế khách

Thông tin từ Cục Hàng không Việt Nam cho biết tổng sản lượng hành khách qua các cảng hàng không nội địa trong chín tháng đầu năm nay tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Thế nhưng nhiều sân bay miền Tây lâm vào tình trạng vắng khách mùa thấp điểm.

Fan Diệp Lâm Anh 'chơi lớn' treo billboard khắp nơi để chúc mừng 'Chị Đẹp'

Sau khi xác nhận góp mặt tại show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, hình ảnh của Diệp Lâm Anh bất ngờ phủ sóng trên các billboard quảng cáo ngoài trời.

Đầu tư sân bay Phú Quốc để nâng công suất lên 10 triệu khách/năm

Sau khi Bộ Giao thông vận tải điều chỉnh quy hoạch sân bay Phú Quốc, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam sẽ báo cáo cấp thẩm quyền đầu tư nhà ga hành khách T2 công suất 6 triệu khách/năm, nâng tổng công suất sân bay này lên 10 triệu khách/năm.

Đồng hồ Patek Philippe bị mất ở sân bay Phú Quốc về với chủ

Chiếc đồng hồ Patek Philippe bị mất tại sân bay Phú Quốc cuối tháng 12-2022 vừa được Công an Kiên Giang trao lại cho chủ sở hữu.

Tìm thấy chiếc đồng hồ Patek Philippe bị mất ở máy soi chiếu sân bay Phú Quốc

Chiếc đồng hồ Patek Philippe của một Việt kiều Mỹ trị giá khoảng 278 triệu đồng báo mất ở sân bay Phú Quốc đã được Công an tỉnh Kiên Giang tìm thấy.

Hai người đàn ông mang chất lạ vào sân bay Phú Quốc

Hai người đàn ông xách túi chất lạ qua cửa soi chiếu an ninh sân bay Phú Quốc thì bị phát hiện.

Du khách đã nhận lại được vali bị 'cầm nhầm' tại sân bay Phú Quốc

Liên quan đến việc bị 'cầm nhầm' vali ở sân bay Phú Quốc, vợ chồng du khách người Hà Nội đã nhận được vali sau hai ngày thất lạc.

Bán đấu giá quyền sử dụng đất sân bay Phú Quốc cũ

TTO - Tối 14-11, ông Nguyễn Thanh Nhàn - phó chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang - cho biết chủ tịch UBND tỉnh đã ký quyết định thành lập ban chỉ đạo và tổ giúp việc cho ban chỉ đạo thực hiện bán đấu giá quyền sử dụng đất khu sân bay Phú Quốc cũ.