Tag: Sân bay Phú Quốc

Du khách đã nhận lại được vali bị 'cầm nhầm' tại sân bay Phú Quốc

Liên quan đến việc bị 'cầm nhầm' vali ở sân bay Phú Quốc, vợ chồng du khách người Hà Nội đã nhận được vali sau hai ngày thất lạc.

Bán đấu giá quyền sử dụng đất sân bay Phú Quốc cũ

TTO - Tối 14-11, ông Nguyễn Thanh Nhàn - phó chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang - cho biết chủ tịch UBND tỉnh đã ký quyết định thành lập ban chỉ đạo và tổ giúp việc cho ban chỉ đạo thực hiện bán đấu giá quyền sử dụng đất khu sân bay Phú Quốc cũ.

Nhiều cơ hội mở đường bay quốc tế khai thác đi và đến Phú Quốc

TTO - Ngày 19-10, UBND TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đã có buổi làm việc với Ủy ban Hiệp hội các hãng hàng không khai thác tại Việt Nam để tìm hiểu cơ hội phát triển đường bay và mở đường bay khai thác đi và đến Phú Quốc.

Cơ hội sở hữu lâu dài bất động sản biển Phú Quốc

Meyhomes Capital Crystal City sở hữu lợi thế vượt trội về vị trí, được đánh giá là dự án có sản phẩm đầu tư ấn tượng bậc nhất trên thị trường hiện nay, đáp ứng đầy đủ các điều kiện để ở và kinh doanh, tích trữ tài sản.

Cấm bay 6 tháng cô gái nhảy múa gần máy bay đang lăn vào sân đậu

TTO - Cục Hàng không vừa ban hành quyết định cấm bay 6 tháng kể từ ngày 17-8 với cô gái nhảy múa quay clip gần máy bay đang lăn vào sân đậu tại sân bay Phú Quốc (Kiên Giang).

Khách nữ làm hành động lạ trên băng chuyền hành lý sân bay

Một cư dân mạng thắc mắc: 'Cô nàng đang thực hiện động tác... lâm bồn à?'.

Cô gái nhảy múa gần máy bay đang lăn vào sân đỗ: Có thể bị hút vào động cơ

TTO - Hành động chạy ra gần máy bay đang lăn vào sân đỗ để nhảy múa, quay video của một cô gái được phi công đánh giá là liều lĩnh vì có thể xảy ra tình huống người này bị hút vào động cơ máy bay.

Cục Hàng không vào cuộc xác minh cô gái nhảy múa khi máy bay đang lăn vào sân đỗ

TTO - Một cô gái tung tăng đi lại, tạo dáng trên sân đỗ khi máy bay đang di chuyển để quay clip TikTok ở sân bay Phú Quốc khiến nhiều người bất bình. Cục Hàng không Việt Nam đã nhập cuộc xác minh, xử lý nghiêm.

Hàng trăm khách chờ 2 giờ mới nhận được hành lý, sân bay Phú Quốc nói gì?

TTO - Chiều tối 15-4, hàng trăm hành khách tại sân bay Phú Quốc phải chờ đợi nhiều giờ mới nhận được hành lý. Nhiều người bức xúc vì phía sân bay không có thông báo hay xin lỗi về sự chậm trễ này.

Chính phủ giao Bộ Kế hoạch và đầu tư xây cơ chế đặc thù cho thành phố Phú Quốc

TTO - Phó thủ tướng Lê Minh Khái vừa giao Bộ Kế hoạch và đầu tư phối hợp với các bộ rà soát cơ chế phát triển thành phố Phú Quốc hiện tại, nghiên cứu xây dựng đề án thí điểm một số cơ chế đặc thù cho thành phố biển đảo Phú Quốc.