Tag: tìm kiếm việc làm

Còn nhiều cơ hội việc làm đến cuối năm cho người trẻ

Ngày 5-8, Trường đại học Sài Gòn tổ chức ngày hội chuyển đổi số hướng nghiệp và việc làm với 5.000 cơ hội việc làm cho sinh viên.

Giúp ứng viên tìm việc nhờ trí tuệ nhân tạo

TTO - RippleMatch - công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực tuyển dụng có trụ sở tại New York (Mỹ) - vừa huy động được 45 triệu USD tiền tài trợ Series B do ngân hàng đầu tư đa quốc gia Goldman Sachs dẫn đầu.

Thời COVID-19, sinh viên năm nhất cũng sốt sắng tiếp cận việc làm

TTO - Ngày 19-3, tại Trường đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng diễn ra Ngày hội việc làm DUT JOB FAIR 2022 thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

Google thêm chức năng tìm việc làm cho người dùng Việt Nam

TTO - Google vừa bổ sung thêm tính năng tìm việc làm cho người dùng Việt Nam trên Google Tìm kiếm với dữ liệu được tổng hợp thông tin việc làm từ hàng trăm mạng tuyển dụng, website công ty.

Tuyển 500 lao động Việt Nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản

Ứng viên sẽ được thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản trong thời gian từ 3-5 năm với mức lương theo hợp đồng từ 25-30 triệu đồng/tháng.

Lo thất nghiệp, 4 thanh niên Ấn Độ lao đầu vào xe lửa tự tử

TTO - Cảnh sát Ấn Độ ngày 22-11 xác nhận 4 thanh nên nước này đã tử vong sau khi cùng nhau tự sát bằng cách nhảy ra trước đầu xe lửa vì lo sợ không tìm được việc làm sau khi ra trường.

Cơ hội việc làm và cách tìm việc hiệu quả

Nếu là trước đây, bạn phải tìm kiếm việc làm trực tiếp tận nơi thì giờ đây với sự xuất hiện của trang tuyển dụng timviec365.vn, bạn có thể dễ dàngtìm việc làm nhanh chóng.

Thí điểm đào tạo học sinh lớp 9 lên thẳng cao đẳng

TTO - Đây là mô hình Nhật Bản đã làm từ lâu và các chuyên gia Nhật đang hỗ trợ Việt Nam thực hiện, TS Vũ Xuân Hùng - vụ trưởng Vụ Đào tạo chính quy, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cho biết.

Lợi ích bất ngờ từ 7 “điểm yếu” của bạn

Mặc dù thế giới ngày nay luôn đòi hỏi chúng ta phải một ngày một hoàn hảo hơn tuy nhiên ai cũng có những điểm yếu nhất định.

6 biểu hiện cho thấy bạn tôn trọng đồng nghiệp

Thể hiện sự tôn trong với đồng nghiệp nơi công sở sẽ góp phần vào việc xây dựng và duy trì một môi trường làm việc lành mạnh và có năng suất.