22/11/2019 16:40 GMT+7

Tìm kiếm du khách Canada để lại thư tuyệt mệnh rồi mất tích trên bán đảo Sơn Trà

TẤN LỰC - VIỆT HÙNG
TẤN LỰC - VIỆT HÙNG

TTO - Trước khi phát hiện mất tích, ông Mallarky Mark Montgomery (52 tuổi), quốc tịch Canada, để lại thư tuyệt mệnh và video với nội dung mong muốn tự vẫn tại bán đảo Sơn Trà.

Tìm kiếm du khách Canada để lại thư tuyệt mệnh rồi mất tích trên bán đảo Sơn Trà - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tìm kiếm tung tích ông Mallarky Mark Montgomery trên bán đảo Sơn Trà ngày 22-11 - Ảnh: H.G.

Ngày 22-11, Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch TP Đà Nẵng phối hợp cùng Bộ đội biên phòng, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cùng Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực 2 tổ chức tìm kiếm du khách quốc tịch Canada mất tích ở bán đảo Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

Trước đó, ngày 9-11, người thân của ông Mallarky Mark Montgomery (52 tuổi), quốc tịch Canada, đến Công an phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, trình báo về việc ông này mất tích.

Theo người nhà ông Mallarky Mark Montgomery, sau khi phát hiện ông mất tích, gia đình tìm thấy bức thư tuyệt mệnh và video của ông để lại với nội dung muốn tự vẫn tại bán đảo Sơn Trà.

Đến ngày 18-11, có người phát hiện xe gắn máy của ông Mallarky Mark Montgomery để tại khu vực Hố Sâu. Bên trong cốp xe chứa thẻ căn cước, giấy phép lái xe, một số tiền và điện thoại của ông này.

Nhận tin báo, trong ngày 22-11, lực lượng cứu hộ được huy động chia thành nhiều nhóm băng rừng tìm kiếm ông Mallarky Mark Montgomery.

Đến chiều cùng ngày, ông Nguyễn Đức Vũ, trưởng Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, cho biết vẫn chưa phát hiện tung tích ông Mallarky Mark Montgomery. Hiện các đơn vị vẫn tiếp tục triển khai tìm kiếm.

Du khách Philippines bị lạc khi đi bộ mạo hiểm băng rừng Sơn Trà Du khách Philippines bị lạc khi đi bộ mạo hiểm băng rừng Sơn Trà

TTO - Một trong số 3 du khách Philippines đi trekking rừng trên bán đảo Sơn Trà đã bị lạc đường. Người này đi xuống ghềnh đá sát biển kêu cứu và được ngư dân phát hiện đưa vào bờ.

TẤN LỰC - VIỆT HÙNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên