Tag: tìm kiếm cứu hộ

Mỹ xác nhận danh tính nạn nhân cuối cùng trong vụ sập chung cư ở Florida

TTO - Thi thể của nạn nhân cuối cùng trong vụ sập nhà ở Florida, Mỹ đã được đội cứu hộ tìm thấy và xác định danh tính. Tổng số nạn nhân chết trong vụ tai nạn là 98 người.

TTO - Trong ngày 18-11, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã bắt đầu đưa lực lượng, xe cộ lên khu vực sạt lở ở thủy điện Rào Trăng 3 để triển khai nắn sông Rào Trăng, tìm 12 công nhân mất tích nghi nằm dưới lòng sông.

Phủ sóng điện thoại, thông đường 71 lên thủy điện Rào Trăng 3

TTO - Đến chiều tối 23-10, sóng điện thoại di động Viettel đã phủ được trên thủy điện Rào Trăng 3 để tìm kiếm cứu nạn. Tuyến đường 71 từ xã Phong Xuân lên thủy điện này cũng đã được thông tuyến.

Đưa thi thể thứ 2 tìm thấy ở thủy điện Rào Trăng 3 về giám định

TTO - Lực lượng tìm kiếm cứu hộ bằng đường thủy thuộc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã đưa thi thể thứ 2 được tìm thấy ở thủy điện Rào Trăng 3 về để giám định.

Vợ mang thai cùng chồng bị lũ cuốn chết

TTO - Người vợ mang thai 6 tháng được chồng dùng xe máy chở đi làm thì bị nước lũ cuốn. Tính đến sáng nay, tỉnh Bình Định đã có 5 người chết do lũ.

Hải quân Thái đăng video đội bóng nhí kẹt trong hang vẫn khỏe mạnh

TTO - Hải quân Thái Lan vừa công bố thêm một đoạn video quay trong hang Tham Luang vào sáng nay 4-7, cho thấy các thành viên của đội bóng đá U-16 đã tươi tỉnh trở lại và gửi lời chào đến mọi người.

Hạ thủy hai tàu tuần tra cao tốc

TTO - Hai tàu tuần tra cao tốc hiện đại này có sự hỗ trợ công nghệ của Tập đoàn Damen (Hà Lan), thiết kế phục vụ tốt nhất cho việc tuần tra, bảo vệ bờ biển, tìm kiếm cứu hộ cứu nạn và an toàn hàng hải.

Malaysia, Singapore tranh nhau tìm lính Mỹ mất tích trên biển

TTO - Cả Malaysia lẫn Singapore đều khẳng định vụ va chạm giữa tàu khu trục USS John S. McCain và tàu chở dầu Alnic MC xảy ra trong lãnh hải của mình và ra sức tìm kiếm người mất tích.

Hành khách thiệt mạng sau chuyến bay trễ kỷ lục

TT - Một hành khách 73 tuổi đã qua đời trên một chuyến bay của Hãng Etihad Airways từ Abu Dhabi (Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất - UAE) đến Düsseldorf (Ðức) sau khi máy bay phải chờ đến 13 giờ trên đường băng do thời tiết xấu.

Dịch chuyển khu vực tìm kiếm hộp đen QZ8501 về phía đông

TTO - Cơ quan tìm kiếm và cứu hộ Indonesia BASARNAS bày tỏ lạc quan rằng sắp tìm được hộp đen máy bay AirAsia gặp nạn khi việc tìm kiếm hôm nay (5-1) dịch chuyển về phía đông của Biển Java.