Thứ 5, ngày 30 tháng 6 năm 2022

Vợ mang thai cùng chồng bị lũ cuốn chết

11/12/2018 15:16 GMT+7

TTO - Người vợ mang thai 6 tháng được chồng dùng xe máy chở đi làm thì bị nước lũ cuốn. Tính đến sáng nay, tỉnh Bình Định đã có 5 người chết do lũ.

Vợ mang thai cùng chồng bị lũ cuốn chết - Ảnh 1.

Thi thể ông Võ Đông Hoàng đã được tìm thấy sáng 11-12 - Ảnh: THANH CHI

Đến 10h sáng 11-12, lực lượng tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định đã vớt được thi thể 3 nạn nhân tử vong do lũ.

Theo ông Nguyễn Văn Dũng - chủ tịch UBND huyện Phù Mỹ, khoảng 6h sáng 10-12, anh Trần Văn Điền (32 tuổi) chở vợ là chị Lê Thị Phương Oanh (27 tuổi) từ nhà ở thôn Trung Thuận, xã Mỹ Chánh Tây đi TP Quy Nhơn để làm việc thì bị nước lũ chảy xiết cuốn trôi, nhấn chìm cả 2 vợ chồng và xe máy.

Vợ mang thai cùng chồng bị lũ cuốn chết - Ảnh 2.

Người thân của anh Điền, chị Oanh đau đớn trước cái chết của đôi vợ chồng trẻ - Ảnh: THANH CHI

Chị Oanh gặp nạn khi đang mang thai 6 tháng. Thi thể cả hai vợ chồng được tìm thấy vào sáng nay.

Nạn nhân thứ ba được tìm thấy sáng nay là ông Võ Đông Hoàng, 44 tuổi, ở xã Mỹ Tài, huyện Phù Mỹ. Chủ tịch UBND huyện Phù Mỹ cho biết khoảng 20h đêm 10-12, ông Hoàng cùng một người trong xóm chèo sõng (một loại thuyền nhỏ) trong nước lũ thì sõng bị lật. Người bạn được người dân phát hiện cứu kịp thời, còn ông Hoàng đến sáng nay mới tìm được thi thể.

Trong khi đó, ông Nguyễn Chí Công - phó chủ tịch UBND huyện Hoài Nhơn - cho biết trên địa bàn huyện này sáng 11-12 cũng có 2 người chết đuối.

Sáng sớm 11-12, ông Lê Văn Trấn ở xã Hoài Tân ra khu vực ruộng của gia đình đang bị ngập lũ, dùng sào để đẩy các mảng lục bình lớn ra khỏi ruộng thì bị trượt chân, ngã xuống nước lũ tử vong.

Một nam dân quân 20 tuổi ở xã Hoài Thanh giúp dân đẩy lục bình ra khỏi ruộng vườn cũng bị lũ cuốn trôi khoảng 200m. Tuy được đồng đội và người dân vớt lên để sơ cứu tại chỗ nhưng dân quân này cũng đã thiệt mạng.

9 người chết và mất tích do mưa lũ ở miền Trung 9 người chết và mất tích do mưa lũ ở miền Trung

TTO - Theo thống kê của Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai, đến 13h30 ngày 11-12, mưa lũ tại các tỉnh miền Trung đã làm 5 người chết và 4 người mất tích.

THANH CHI - DUY THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận