Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Vợ chồng trẻ

Khởi nghiệp với chế tạo máy tự động

Khởi nghiệp với chế tạo máy tự động

TTO - Đó là máy tiện gỗ, máy chạm gỗ, máy in 3D, máy cắt, khắc laser tự động hóa của đôi vợ chồng trẻ mê chế tạo ở Bến Tre.

01:58

Sao cứ giữ một người chỉ khiến mình đau khổ?

TTO - Đường dây nóng của báo Tuổi Trẻ một hôm nhận được cuộc điện thoại của một người phụ nữ trẻ nhờ đi tìm chồng hộ. Lý do nghe thật khó tin: chồng chị bỏ đi theo người phụ nữ khác.

11:21

Đàn ông nấu cơm, chăm con: Còn ngạc nhiên, còn bất bình đẳng

TTCT - Dường như xã hội hiện đại đang đem lại nhiều quyền hơn cho người phụ nữ. Phụ nữ trẻ sẽ thành công hơn đàn ông trong sự nghiệp? Và điều đó dẫn đến thực tế đàn ông nên ở nhà giữ con?

10:18

Ở nhà ba mẹ không ai hiểu, không ai nghe cháu nói...

TTCT - Xã hội ngày nay cứ vài hôm lại xảy ra chuyện những người trẻ tuổi hành xử xấu xí hay hành động hung hăng...

02:22

Không cần giàu mới được chu du thế giới

TTO - Cặp đôi người Anh Charlotte Bailey và Charlie White bỏ công việc mơ ước để "nắm tay nhau đi khắp thế gian" hiện đang ở Hong Kong đón Giáng sinh sau gần một năm vi vu qua nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

05:29

'Soái ca' thời nay là phải biết làm việc nhà?

TTO – Nhiều ý kiến cho rằng tiêu chí “chuẩn men”, "soái ca", một người đàn ông đích thực thời nay phải biết tự nấu cơm, dọn dẹp, chăm sóc nhà cửa...

04:17

Đàn ông nấu ăn, lau nhà, rửa chén: 'có gì đó sai sai'?

TTO – “Ai cũng nói bình đẳng nam nữ nhưng chỉ việc người đàn ông làm nội trợ còn "thấy kỳ kỳ" thì làm sao mà bình đẳng được?”, thạc sĩ Minh Hoa đặt câu hỏi khi chia sẻ với Tuổi Trẻ ngày 12-12.

11:07

Chồng ở nhà làm nội trợ cho vợ là sai lầm?

TTCT - Người ta “đòi hỏi” đàn ông phải chia sẻ việc nhà với vợ. Chỉ vậy thôi! Nghỉ việc, ở nhà làm nội trợ, coi chừng sai lầm đấy!

12:20

Chồng nấu ăn phụ vợ, chuyện bình thường thôi

TTCT - Cuộc sống hiện đại, người phụ nữ ngày càng bận rộn, áp lực. Hiểu được sự vất vả của vợ, có những người chồng sẵn sàng chia sẻ gánh nặng công việc nhà cùng vợ. Cuộc sống vợ chồng cũng vui vẻ, hạnh phúc hơn.