20/03/2023 17:09 GMT+7

Tìm được cặp đôi lái xe máy ‘làm xiếc’ trên đèo Hải Vân

Sau khi vào cuộc điều tra, Công an huyện Phú Lộc (Thừa Thiên Huế) đã xác định được danh tính của 2 người lái xe máy “làm xiếc” trên đèo Hải Vân.

Tìm được cặp đôi lái xe máy ‘làm xiếc’ trên đèo Hải Vân - Ảnh 1.

Công an đã xác minh được danh tính của đôi nam nữ lái xe "làm xiếc" trên đèo Hải Vân - Ảnh cắt từ clip

Chiều 20-3, Công an huyện Phú Lộc cho biết đã xác minh được danh tính của 2 người lái xe máy "làm xiếc" trên đèo Hải Vân xuất hiện trong một clip trên mạng xã hội Facebook gây xôn xao dự luận.

Hai người này được xác định là Nguyễn Thế A. (35 tuổi, trú xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế) và Nguyễn Thị Kim Ng. (24 tuổi, trú thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế).

Chiếc xe máy xuất hiện trong clip có biển số 75K1-510.16, được đăng ký tại Công an huyện Phú Lộc và do Ng. đứng tên.

Tìm được cặp đôi lái xe máy ‘làm xiếc’ trên đèo Hải Vân - Ảnh 2.

Chiếc xe máy trong clip đôi nam nữ "làm xiếc" trên đèo Hải Vân bị Công an huyện Phú Lộc tạm giữ - Ảnh: Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao huyện Phú Lộc

Theo lời khai, Ng. và A. là vợ chồng. Thời điểm xảy ra clip "diễn xiếc" trên đèo Hải Vân là lúc hai người cùng nhóm bạn vừa đi tắm suối về. Do ngẫu hứng nên hai vợ chồng đã "biểu diễn xiếc" trên xe máy trong sự cổ vũ của nhóm bạn. 

Sự việc được một người có mặt tại đó quay clip lại rồi đưa lên mạng xã hội.

Công an huyện Phú Lộc cũng đã thu giữ xe máy nói trên để làm rõ sự việc. Sau khi lấy lời khai của hai người, Công an huyện Phú Lộc đã chuyển hồ sơ sự việc cho Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) để xử lý theo pháp luật vì đoạn đường xảy ra sự việc thuộc địa phận quận này.

Làm rõ clip đôi nam nữ lái xe máy ‘làm xiếc’ trên đèo Hải VânLàm rõ clip đôi nam nữ lái xe máy ‘làm xiếc’ trên đèo Hải Vân

Công an Thừa Thiên Huế đang làm rõ thông tin một đôi nam nữ chạy xe máy “làm xiếc” trên đèo Hải Vân khiến dư luận xôn xao.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên