Thông tin dịch vụ

Tiger bia mở chiến dịch 'Đánh thức đường phố'

20/05/2020 13:46 GMT+7

Chiến dịch 'Đánh Thức Đường Phố' tại Việt Nam do hãng Tiger Beer khởi xướng nhằm hỗ trợ người tiêu dùng và các hàng quán kinh doanh ẩm thực mở cửa trở lại được thực hiện từ 18-5 đến hết tháng 6-2020 tại 47 tỉnh thành trên cả nước.

Theo đó, khách hàng từ 18 tuổi trở lên sẽ được thưởng thức miễn phí 01 chai bia Tiger hoặc Tiger Crystal đầu tiên tại hàng ngàn quán ăn, nhà hàng có tham gia chương trình (mỗi quán kéo dài 3 ngày). Dự kiến khách hàng sẽ được phục vụ miễn phí 1,5 triệu chai Tiger tại quán, tạo điều kiện thuận lợi cho hàng quán ăn uống thu hút thêm khách hàng sau khi mở cửa trở lại.

Trước đó, Tiger cũng đã triển khai chiến dịch "Đánh Thức Lạc Quan" trên mạng xã hội, truyền cảm hứng và lan tỏa tinh thần lạc quan, tích cực cho cộng đồng mạng trong thời điểm thực hiện giãn cách xã hội. Tiêu biểu là vũ điệu "Đánh Thức Lạc Quan" kết hợp độc quyền với vũ công tài năng Quang Đăng – người đã sáng tạo nên vũ điệu rửa tay trên nền ca khúc "Ghen Cô Vy" gây tiếng vang trên toàn thế giới.

Tiger bia mở chiến dịch Đánh thức đường phố - Ảnh 1.

Quang Đăng đã cùng Tiger Crystal sáng tạo điệu nhảy "Đánh Thức Lạc Quan" dành riêng cho fan hâm mộ Tiger và kêu gọi họ cùng tham gia thử thách cover điệu nhảy này trên mạng xã hội. Thời điểm ở nhà thực hiện giãn cách xã hội vừa qua cũng giúp cộng đồng mạng có thêm nhiều thời gian để trổ tài nấu nướng và thưởng thức bữa ăn đầm ấm bên gia đình.

Tiger bia mở chiến dịch Đánh thức đường phố - Ảnh 2.

Tiger cũng đã đồng hành cùng gia đình Công Vinh – Thuỷ Tiên mang đến cho cộng đồng mạng bí kíp "Cơm Nhà Sảng Khoái" với những công thức món ăn ngon và dễ thực hiện tại nhà. Gần đây nhất, Tiger còn ra mắt trò chơi trực tuyến "Đánh Thức Lạc Quan" đem lại cho fan Tiger những phút giây thư giãn và sảng khoái trong thời gian này.

Tiger bia mở chiến dịch Đánh thức đường phố - Ảnh 3.

Gần 1,5 triệu người tiêu dùng sẽ được thưởng thức miễn phí chai bia Tiger đầu tiên khi các hàng quán đã mở cửa trở lại

Tiger bia mở chiến dịch Đánh thức đường phố - Ảnh 4.

Hy vọng chương trình sẽ giúp hàng quán thu hút khách hàng khi mở cửa trở lại


T.D.V - M.TÚ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận