Tiếp sức 15 tân sinh viên Thừa Thiên - Huế

07/09/2017 20:23 GMT+7

TTO - Chiều 7-9, báo Tuổi Trẻ và các nhà hảo tâm đã trao 15 suất học bổng Tiếp sức đến trường đợt 2 cho 15 tân sinh viên nghèo vượt khó ở Thừa Thiên - Huế.

Tiếp sức 15 tân sinh viên Thừa Thiên - Huế - Ảnh 1.

Những cái ôm động viên chia sẻ của các nhà hảo tâm với các tân sinh viên - Ảnh: CÔNG TRIỆU

Đây là những suất học bổng Tiếp sức đến trường do các nhà hảo tâm trong và ngoài nước tiếp tục gửi đến để tiếp sức cho tân sinh viên nghèo vượt khó của Thừa Thiên Huế, sau đợt trao đầu tiên cho 100 tân sinh viên của tỉnh này ngày 28-8.

15 suất học bổng mỗi suất trị giá 7 triệu đồng, trong đó có một suất đặc biệt 10 triệu đồng, với tổng giá trị là 108 triệu đồng.

Tân sinh viên Nguyễn Công Nam (trú tại huyện Phú Vang), đỗ ngành Y học dự phòng ĐH Y dược Huế, là người được nhận suất học bổng đặc biệt. Nam cho biết rất mừng là ban tổ chức học bổng Tiếp sức đến trường đã tiếp tục vận động để hôm nay có thêm 15 sinh viên như em được có tiền đến trường.

"Hôm nghe tin trao học bổng đợt 1 nhưng không có tên mình, em không buồn vì biết rằng như thế là có nhiều bạn khó khăn hơn mình. Không ngờ hôm qua em đã nhận được điện thoại của ban tổ chức thông báo rằng em đã được nhận học bổng tiếp sức đến trường trong đợt 2" - Nam tâm sự.

Tiếp sức 15 tân sinh viên Thừa Thiên - Huế - Ảnh 2.

Bác sĩ Đặng Ngọc Thanh Thảo, Trung tâm y tế học đường Thừa Thiên Huế, thay mặt các nhà hảo tâm trao tận tay học bổng cho các tân sinh viên - Ảnh: CÔNG TRIỆU

Tiếp sức 15 tân sinh viên Thừa Thiên - Huế - Ảnh 3.

Các bạn tân sinh viên được nghe kể về câu chuyện 15 năm của học bổng Tiếp sức đến trường - Ảnh: CÔNG TRIỆU

CÔNG TRIỆU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận