16/12/2022 08:00 GMT+7

Tiền tài, danh vọng đã đủ để định nghĩa thành công?

D.KHOA
D.KHOA

Tại Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam, thành công được định nghĩa khi ghi dấu nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành cầu nối tin cậy giúp khách hàng hiểu đúng, đủ về giá trị thực của bảo hiểm nhân thọ.

Tiền tài, danh vọng đã đủ để định nghĩa thành công? - Ảnh 1.

Chubb Life luôn mở rộng cơ hội thành công cho những trái tim kiên định, nhiệt huyết trên suốt hành trình thực hiện sứ mệnh “bảo hiểm là bảo vệ” (Cảnh trong phim ngắn “Nơi lòng nhân trải bước thành công”) - Ảnh: D.K.

Từ đó, có thể sát cánh cùng khách hàng trên suốt chặng đường dài với vai trò "người bảo vệ". Song hành với đó, là việc vươn đến đỉnh cao sự nghiệp và mang đến cho gia đình của mình cuộc sống đủ đầy, trọn vẹn.

"Thành công kép" với sứ mệnh "bảo vệ"

Từ một cô gái 3 không: không giỏi giao tiếp, không ở độ tuổi vàng trong nghề, không nhiều mối quan hệ xã hội khi lập nghiệp, nhưng với tấm bằng tốt nghiệp loại ưu của Đại học Kinh tế quốc dân cùng kiến thức tài chính bảo hiểm vững chắc, và hơn hết là tinh thần dấn thân của tuổi trẻ, Hoàng Thị Kim Anh đã vươn lên vị trí giám đốc Khu vực Kinh doanh (Văn phòng Hà Nội 36) tại Chubb Life, dẫn dắt hơn 200 nhân sự chỉ sau 3 năm. 

"Ngay từ ngày đầu gia nhập Chubb Life, tôi đã xác định ưu tiên của mình là xây dựng đội ngũ. Bởi mỗi người chỉ có 24 giờ một ngày thì không đủ sức để lan tỏa sứ mệnh bảo vệ tới cộng đồng. Nhưng nếu bước cùng nhau, chúng ta sẽ bảo vệ được hạnh phúc và thịnh vượng cho hàng triệu khách hàng, tạo cơ hội thành công trong ngành bảo hiểm nhân thọ cho nhiều người, đặc biệt người trẻ", Kim Anh chia sẻ.

10 năm gắn bó với Chubb Life, anh Mai Ngọc Đáng - trưởng Khu vực Kinh doanh (Văn phòng Hồ Chí Minh 3) - có 7 năm liên tiếp được vinh danh với danh hiệu MDRT (thành viên Câu lạc bộ Bàn tròn triệu đô).

Danh hiệu là "chiếc cúp danh giá" toàn cầu trong lĩnh vực tài chính - bảo hiểm, tôn vinh những chiến binh sở hữu kết quả kinh doanh ấn tượng, kiến thức chuyên môn vững vàng, tuân thủ đạo đức nghề nghiệp nghiêm ngặt và mang đến dịch vụ khách hàng nổi bật.

"Suốt 10 năm qua, tôi phối hợp hỗ trợ hơn 200 gia đình được trao "lá chắn bảo vệ" và kết nối cơ hội thành công cho hơn 60 nhân sự trong khu vực. Bản thân tôi luôn thực hiện song hành 2 mục tiêu trong sự nghiệp: lan tỏa yêu thương và trách nhiệm để thêm nhiều khách hàng được bảo vệ; xây dựng đội ngũ, trao gửi kinh nghiệm để đồng đội chạm tới đỉnh cao nghề nghiệp, đạt và duy trì danh hiệu MDRT giống như tôi", anh Đáng tâm sự.

Đến với Chubb Life qua chương trình tuyển dụng DAD100 - Director of Agency Development (giám đốc Phát triển Kinh doanh), sau 3 năm, anh Dương Văn Vinh - giám đốc Điều hành và Phát triển Kinh doanh (Văn phòng Vinh 5) - đã xây dựng cho mình đội ngũ kinh doanh nhiệt huyết với 340 thành viên và bồi dưỡng 3 quản lý cấp cao. 

Chính môi trường làm việc chuyên nghiệp, truyền cảm hứng, trao quyền cho đội ngũ kế thừa tại Chubb Life đã cho anh cơ hội thay đổi bản thân, mở rộng thế giới quan và gặp những đồng nghiệp đầy nhiệt huyết với nghề. 

"Thành công với tôi không chỉ có sự nghiệp ổn định, mang lại cuộc sống tốt đẹp cho bản thân, gia đình mà còn là việc trao truyền thành công ấy đến đội ngũ, cùng lan tỏa giá trị bảo vệ của bảo hiểm đến khách hàng. Thành công trong ngành sẽ đến với bất kỳ ai, bất kỳ độ tuổi nào, chỉ cần chúng ta theo đuổi nghề bằng quyết tâm đủ lớn và con tim đủ rộng mở để trao đi giá trị bảo vệ bằng tất cả tấm chân tình", anh Vinh tâm đắc.

Tiền tài, danh vọng đã đủ để định nghĩa thành công? - Ảnh 2.

Anh Vinh, anh Đáng và chị Kim Anh chia sẻ câu chuyện truyền cảm hứng của mình trong sự kiện ra mắt chiến dịch “Chubb Life - Nơi lòng nhân trải bước thành công” - Ảnh: D.K.

Nền tảng vững chắc cho "thành công kép"

Hơn 17 năm phát triển bền vững tại Việt Nam, bản sắc văn hóa Chubb Life mang đậm giá trị nhân văn mà từng thành viên luôn theo đuổi để giữ vững hình ảnh "Chuẩn mực - Đạo đức - Chuyên nghiệp - Khát vọng - Nhiệt huyết - Sáng tạo". Cùng với đó là tinh thần chính trực của cả tập thể và những nhà lãnh đạo "có tâm - có tầm" không ngừng "truyền tâm", "truyền nghề" để thế hệ tiếp nối thế hệ vượt qua thử thách, chạm đích vinh quang.

Tại Chubb Life, lộ trình thăng tiến luôn rộng mở cho bất cứ ai có năng lực và nhiệt tâm với sứ mệnh bảo vệ. Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ từ Hoa Kỳ này còn được biết đến với những chính sách tưởng thưởng tinh thần đặc sắc, làm giàu vốn sống và trải nghiệm cho từng thành viên, đồng thời cổ vũ họ tiến bước thành công thông qua các sự kiện vinh danh hoành tráng, chương trình âm nhạc quy mô; đặc biệt là những chuyến đi trải nghiệm đến 4 châu lục và gần 30 quốc gia…

Thành công tại Chubb Life là một thành công rất khác biệt - "thành công kép" được tạo ra bởi chính cái tâm của từng thành viên, được nuôi dưỡng, truyền lửa bởi tấm lòng của một tập thể, từ đó đem đến các giá trị bền vững không chỉ cho chính sự nghiệp của mỗi cá nhân mà còn lan tỏa ý nghĩa nhân văn đến với cộng đồng và xã hội.

Tiền tài, danh vọng đã đủ để định nghĩa thành công? - Ảnh 3.

Câu chuyện truyền cảm hứng về “thành công kép” của đội ngũ kinh doanh được lan tỏa thông qua chiến dịch “Chubb Life - Nơi lòng nhân trải bước thành công” - Ảnh: D.K.

Chiến dịch "Chubb Life - Nơi lòng nhân trải bước thành công" mang đến cho công chúng cái nhìn chân thực về sứ mệnh bảo vệ của chuyên viên tư vấn tài chính bảo hiểm thông qua bản sắc văn hóa nổi bật của đội ngũ kinh doanh Chubb Life và thông điệp nhân văn về một thành công khác biệt.

Cùng đọc và lắng nghe câu chuyện về "lòng nhân" và "thành công khác biệt" tại đây: https://chubblife.noilongnhantraibuocthanhcong.vn

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận