02/12/2022 08:00 GMT+7

Tiện ích khi thanh toán bằng mã QR qua MyVIB 2.0

P.Q
P.Q

Nhiều phương thức thanh toán di động mới dần trở nên phổ biến và được ưu chuộng nhờ tính tiện dụng, nhanh chóng và độ an toàn cao, trong đó có thanh toán bằng mã QR.

Tiện ích khi thanh toán bằng mã QR qua MyVIB 2.0 - Ảnh 1.

Thanh toán qua MyVIB 2.0 nhanh chóng và tiện lợi

Phương thức thanh toán an toàn, hiện đại

Thanh toán bằng mã QR là phương thức thanh toán trên ứng dụng ngân hàng di động sử dụng tính năng QR Pay, khách hàng chỉ việc dùng điện thoại quét mã QR code để thanh toán hóa đơn hoặc chuyển khoản.

Nếu các hình thức thanh toán không tiền mặt khác đòi hỏi phải có thiết bị thanh toán tương thích thì với thanh toán QR người dùng chỉ cần điện thoại di động có cài app ngân hàng, với thời gian thực hiện giao dịch có thể được tính bằng giây.

Vì tính tiện dụng của nó, từ các đơn vị bán lẻ, các nhà cung cấp dịch vụ cho đến các cá nhân kinh doanh đều đang có xu hướng ứng dụng thanh toán QR trong giao dịch hàng ngày.

Về phía các ngân hàng, tính năng thanh toán QR trên ứng dụng ngân hàng di động cũng không ngừng được hoàn thiện. Không chỉ cho phép thanh toán/ chuyển khoản đến mã QR cá nhân, ngân hàng còn tăng cường liên kết với các đơn vị cung cấp giải pháp thanh toán QR để mở rộng mạng lưới dịch vụ, tiện ích cho người dùng.

Thanh toán QR với một chạm qua ngân hàng số MyVIB 2.0

Tính năng thanh toán QR trên ngân hàng số cho phép người dùng lựa chọn nguồn thanh toán từ tài khoản hoặc thẻ tín dụng mở tại VIB. Với tính năng này, MyVIB 2.0 hỗ trợ khả năng thanh toán qua mã QR của nhiều đối tác… 

Các đối tác với mạng lưới hàng nghìn đơn vị chấp nhận thanh toán QR trong các lĩnh vực từ giáo dục, y tế, du lịch, bán lẻ, giải trí, ăn uống… đem đến sự tiện lợi cho người dùng.

Tiện ích khi thanh toán bằng mã QR qua MyVIB 2.0 - Ảnh 2.

Thanh toán QR qua MyVIB với các bước đơn giản chỉ trong vài giây

Người dùng có thể chọn thanh toán bằng mã QR trên app một cách nhanh chóng chỉ với vài bước đơn giản trong thời gian được tính bằng giây. 

Bên cạnh việc thanh toán dịch vụ, người dùng còn có thể tự tạo mã QR tài khoản ngân hàng của mình trên MyVIB 2.0 để nhận tiền nhanh chóng mà không cần phải nhớ số tài khoản. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tránh được sai sót khi chuyển tiền hoặc nhận tiền.

Giải pháp thanh toán cho cá nhân, hộ kinh doanh

Không chỉ giúp người dùng có thêm phương thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, VIB còn liên kết với nhiều đơn vị để cung cấp giải pháp thanh toán QR cho các cá nhân, hộ kinh doanh, giúp rút ngắn quá trình thanh toán, quản lý đơn thuận tiện, nhận tiền hàng nhanh chóng và kiểm soát nguồn tiền chính xác vượt trội so với hình thức thanh toán truyền thống như tiền mặt hay chuyển khoản, giúp việc kinh doanh của chủ shop thuận tiện và hiệu quả hơn.

Với những ưu điểm của hình thức thanh toán QR cùng nỗ lực mở rộng ứng dụng trên nhiều lĩnh vực của các ngân hàng, đơn vị cung cấp giải pháp chuyên nghiệp, thình thức thanh toán mới này còn nhiều tiềm năng phát triển tại Việt Nam.

VIB hiện đang áp dụng chính sách miễn phí hoàn toàn cho các giao dịch chuyển khoản, nạp tiền, thanh toán hóa đơn đồng thời triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng MyVIB 2.0 như:

Giảm ngay 10.000 đồng khi thanh toán bằng mã SmartPay-QR qua ứng dụng; giảm 3% không giới hạn số lần khi nạp tiền điện thoại trả trước, áp dụng cho mọi giá trị thẻ nạp có thể giảm đến 150.000 đồng; giảm 10% không giới hạn số lần khi nạp tiền data 3G/4G qua MyVIB 2.0; hoàn 500.000 đồng cho bạn mới khi mở tiết kiệm trực tuyến từ 50 triệu đồng và có kỳ hạn 1 tháng trở lên, đến hết ngày 31-12-2022.

Tham khảo các ưu đãi www.vib.com.vn/vn/promotion.

Hãy tải ngay và trải nghiệm tính năng thanh toán QR trên MyVIB 2.0 tại https://myvib2.onelink.me/MYUG/dky1lidu.

P.Q
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên