Tag: MyVIB 2.0

Cơ hội khám phá vịnh Ninh Vân khi mở thẻ tín dụng trên MyVIB 2.0

Mùa hè năm nay, bạn đã chọn được điểm đến cho gia đình mình hay chưa? Chỉ với một phút đăng ký mở thẻ tín dụng qua MyVIB 2.0

Trúng chuyến du lịch Dubai khi gửi tiền trực tuyến iDepo trên MyVIB 2.0

Khách hàng có tổng giá trị tiền gửi trực tuyến iDepo trên MyVIB 2.0 cao nhất sẽ được nhận giải thưởng là chuyến du lịch Dubai 5 ngày 4 đêm cho 2 người. Thời gian áp dụng tính đến hết ngày 15-5-2023.

Ra mắt giải pháp tiền gửi trên ngân hàng số MyVIB 2.0

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa ra mắt sản phẩm tiền gửi trực tuyến iDepo, một giải pháp tích lũy vượt trội dành cho khách hàng cá nhân trên ứng dụng ngân hàng số MyVIB 2.0.

Khám phá hệ sinh thái tiện ích trên ngân hàng số MyVIB 2.0

Những nền tảng ngân hàng số mạnh như MyVIB 2.0 của Ngân hàng Quốc Tế (VIB), không chỉ gói gọn trong các giao dịch tài chính cơ bản, mà còn cung cấp hàng trăm tiện ích.

Tiện ích khi thanh toán bằng mã QR qua MyVIB 2.0

Nhiều phương thức thanh toán di động mới dần trở nên phổ biến và được ưu chuộng nhờ tính tiện dụng, nhanh chóng và độ an toàn cao, trong đó có thanh toán bằng mã QR.

GenZ chọn ngân hàng số MyVIB 2.0

Nhóm khách hàng trẻ, cụ thể là GenZ (những người sinh trong thời gian từ 1997 đến 2012) đang dần chiếm tỷ trọng lớn hơn và có vai trò quan trọng đối với các ngân hàng. Ngân hàng số MyVIB 2.0 là dịch vụ đang được review tốt trên nhiều diễn đàn.

Sở hữu trọn bộ sản phẩm tài chính và ưu đãi miễn phí với MyVIB 2.0

Chỉ cần thực hiện định danh điện tử 1 lần duy nhất trên ứng dụng MyVIB 2.0, khách hàng sẽ sở hữu trọn bộ sản phẩm tài chính, đồng thời có thể đăng ký thẻ tín dụng VIB và nhận ưu đãi miễn phí nhiều dịch vụ.

Miễn phí trọn bộ trên ứng dụng ngân hàng MyVIB 2.0

Người dùng MyVIB 2.0 vừa được trải nghiệm công nghệ thực tế tăng cường (AR), giao dịch bằng giọng nói (Voice AI) vừa được ưu đãi miễn phí các dịch vụ trên ứng dụng này.