Tag: MyVIB 2.0

Sự trở lại của show truyền hình tỉ view mang dấu ấn VIB

Ca sĩ mặt nạ mùa 2, với sự đồng hành của VIB, hứa hẹn tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu về giải trí của khán giả truyền hình trên cả nước.

Ra mắt tính năng chuyển tiền quốc tế trên ngân hàng số MyVIB 2.0

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa ra mắt tính năng chuyển tiền quốc tế trực tuyến trên ứng dụng MyVIB 2.0.

MyVIB 2.0 mở rộng hệ sinh thái lên gần 180 đối tác dịch vụ

Người dùng MyVIB 2.0 hiện có thể thanh toán hóa đơn, đóng phí cho gần 180 nhà cung cấp dịch vụ điện, nước, điện thoại di động, Internet, khoản vay, bảo hiểm, vé tàu, vé máy bay, thu phí không dừng…

Dự thưởng tặng iPhone 14 Pro Max khi giới thiệu bạn mới mở tài khoản trên MyVIB 2.0

Chương trình ưu đãi triển khai từ nay đến hết ngày 31-7-2023, áp dụng cho khách hàng có tài khoản thanh toán tại VIB và sử dụng tính năng Bạn bè trên MyVIB 2.0.

Giao dịch với MyVIB 2.0, khỏi lo đặt tour hè này

Chỉ cần giao dịch trên ngân hàng số MyVIB 2.0 là đã có cơ hội sở hữu tour du lịch tới những điểm đến hot nhất mùa hè này.

Cơ hội khám phá vịnh Ninh Vân khi mở thẻ tín dụng trên MyVIB 2.0

Mùa hè năm nay, bạn đã chọn được điểm đến cho gia đình mình hay chưa? Chỉ với một phút đăng ký mở thẻ tín dụng qua MyVIB 2.0

Trúng chuyến du lịch Dubai khi gửi tiền trực tuyến iDepo trên MyVIB 2.0

Khách hàng có tổng giá trị tiền gửi trực tuyến iDepo trên MyVIB 2.0 cao nhất sẽ được nhận giải thưởng là chuyến du lịch Dubai 5 ngày 4 đêm cho 2 người. Thời gian áp dụng tính đến hết ngày 15-5-2023.

Ra mắt giải pháp tiền gửi trên ngân hàng số MyVIB 2.0

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa ra mắt sản phẩm tiền gửi trực tuyến iDepo, một giải pháp tích lũy vượt trội dành cho khách hàng cá nhân trên ứng dụng ngân hàng số MyVIB 2.0.

Khám phá hệ sinh thái tiện ích trên ngân hàng số MyVIB 2.0

Những nền tảng ngân hàng số mạnh như MyVIB 2.0 của Ngân hàng Quốc Tế (VIB), không chỉ gói gọn trong các giao dịch tài chính cơ bản, mà còn cung cấp hàng trăm tiện ích.

Tiện ích khi thanh toán bằng mã QR qua MyVIB 2.0

Nhiều phương thức thanh toán di động mới dần trở nên phổ biến và được ưu chuộng nhờ tính tiện dụng, nhanh chóng và độ an toàn cao, trong đó có thanh toán bằng mã QR.