02/06/2023 08:00 GMT+7

Dự thưởng tặng iPhone 14 Pro Max khi giới thiệu bạn mới mở tài khoản trên MyVIB 2.0

Chương trình ưu đãi triển khai từ nay đến hết ngày 31-7-2023, áp dụng cho khách hàng có tài khoản thanh toán tại VIB và sử dụng tính năng Bạn bè trên MyVIB 2.0.

Kết nối bạn bè qua MyVIB 2.0 để có cơ hội nhận nhiều quà tặng công nghệ

Kết nối bạn bè qua MyVIB 2.0 để có cơ hội nhận nhiều quà tặng công nghệ

Theo đó, khách hàng có thể gửi trực tiếp lời mời tải ứng dụng kèm đường link tải ứng dụng cho người thân, bạn bè qua các kênh/ứng dụng nhắn tin/nền tảng xã hội như SMS/Email/Zalo... 

Với mỗi lượt giới thiệu hợp lệ thành công, người giới thiệu sẽ nhận thưởng 50.000 đồng (quy đổi ra điểm thưởng) vào tài khoản thưởng MyVIB Rewards trên ứng dụng MyVIB 2.0. 

Người được giới thiệu sau khi đăng ký, định danh và thực hiện một giao dịch ghi nợ hợp lệ giá trị từ 50.000 đồng cũng sẽ nhận thưởng 30.000 đồng (quy đổi ra điểm thưởng) vào tài khoản thưởng MyVIB Rewards. 

Khách hàng không bị giới hạn lượt giới thiệu, càng nhiều lượt giới thiệu thành công thì điểm thưởng càng lớn. Đặc biệt, những khách hàng có lượt giới thiệu nhiều nhất sẽ được tham gia vào giải đua dành cho người giới thiệu với giải nhất là 1 iPhone 14 Pro Max và 10 giải Apple Watch SE.

Tặng iPhone 14 Pro Max khi giới thiệu bạn mới mở tài khoản trên MyVIB 2.0 - Ảnh 2.

MyVIB 2.0 có trên 1 triệu người dùng sau 1 năm ra mắt

Tải ứng dụng MyVIB 2.0 và đăng ký tài khoản Digi, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình mở tài khoản 100% trực tuyến và được chọn số tài khoản theo yêu cầu từ ngày sinh, ngày kỷ niệm, số điện thoại. VIB hiện đang miễn phí gần 180 tiện ích thanh toán và chuyển tiền qua MyVIB 2.0 cùng nhiều ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn cho khách hàng.

MyVIB 2.0 là ứng dụng ngân hàng số ra mắt từ cuối tháng 5-2022 và hiện có trên một triệu người dùng. 

Với giao diện được thiết kế đơn giản và mang màu sắc cá nhân hóa, MyVIB 2.0 tiên phong ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường (AR) mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt và thú vị khi thực hiện các giao dịch tài chính thông thường. 

Một điểm nổi bật của MyVIB 2.0 là tính năng giao dịch bằng giọng nói (AI Voice Banking), không chỉ mang đến trải nghiệm đơn giản, không chạm (touchless), mà còn là sự kết nối khác biệt giữa khách hàng và ứng dụng ngân hàng.

VIB hiện đang ưu đãi hoàn đến 30% cho người dùng MyVIB 2.0 khi thanh toán hóa đơn điện, nước, ADSL, giảm 10% khi nạp tiền gói cước data, giảm 3% không giới hạn khi nạp tiền điện thoại trả trước. 

Tải MyVIB 2.0 để hưởng nhiều ưu đãi khi thanh toán hóa đơn dịch vụ tại đây: https://myvib2.onelink.me/MYUG/klbprplk

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên