Tag: Độ an toàn

Tiện ích khi thanh toán bằng mã QR qua MyVIB 2.0

Nhiều phương thức thanh toán di động mới dần trở nên phổ biến và được ưu chuộng nhờ tính tiện dụng, nhanh chóng và độ an toàn cao, trong đó có thanh toán bằng mã QR.

Giải pháp quản lý tập trung ứng dụng Mobile EVNCPC

Được xem là một trong những đơn vị chuyển đổi số thành công, những năm qua Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) liên tục cho ra đời các ứng dụng phục vụ nội bộ.

Làm giả việc kiểm tra độ bền của thép vỏ tàu ngầm hải quân Mỹ trong 32 năm

TTO - Một nhà kiểm nghiệm làm giả kết quả kiểm tra độ bền đối với thép được sử dụng làm vỏ tàu ngầm của Hải quân Mỹ, bị tòa án thành phố Tacoma, bang Washington kết án 2,5 năm tù hôm 14-2.

Nga chế tạo 'bẫy tên lửa' tóm gọn thiết bị bay của đối phương

Loại tên lửa cỡ nhỏ này sẽ mở bung thành một tấm lưới để tóm gọn các mục tiêu đang bay trong phạm vi nhất định.

Đức, Ý, Pháp hoãn tiêm vắc xin AstraZeneca

TTO - Ba nước châu Âu là Đức, Ý và Pháp đồng loạt hoãn sử dụng vắc xin COVID-19 của AstraZeneca từ ngày 15-3 sau khi có báo cáo về tình trạng đông máu sau khi tiêm.

10 trẻ sơ sinh thiệt mạng trong vụ cháy bệnh viện ở Ấn Độ

TTO - 10 trẻ sơ sinh thiệt mạng trong vụ cháy lớn, thiêu rụi một bệnh viện lớn ở bang Maharashtra, Ấn Độ vào sáng sớm ngày 9-1.

Vắc xin COVID-19 của Anh bị sự cố, Trung Quốc khoe hàng mình xịn hơn

TTO - Hoàn Cầu Thời Báo của chính quyền Trung Quốc mới đây khẳng định vắc xin COVID-19 của nước này đã thử nghiệm trên 100.000 người mà không gặp sự cố ngoài ý muốn nào như sản phẩm của hãng dược của Anh.

Gạch thân thiện với môi trường thay thế gạch truyền thống

Loại gạch có thành phần là 90% rác thải xây dựng. K-Briq không cần phải nung trong lò do vậy số carbon thải ra chỉ tương đương chưa đầy 1/10 so với gạch thông thường

TTO - Một cháu bé rơi từ lầu 6 một tòa nhà cao tầng đã may mắn được cứu sống khi đám đông phía dưới kịp thời căng một tấm mền (chăn) hứng được em an toàn. Theo Đài CNN, tình huống đặc biệt này đã được Đài truyền hình trung ương Trung Quốc đưa tin.

10 tính năng được kỳ vọng từ xe hơi tự lái

TTO - Xe tự lái đang dần trở thành hiện thực, và người dùng sau khi cân nhắc độ an toàn sẽ bắt đầu nghĩ đến những tính năng khác.