Tag: tiền bồi thường

TP.HCM điểm tên 5 nhóm dự án giải ngân chậm và hướng giải quyết

UBND TP.HCM cho biết các dự án chậm giải ngân thuộc các nhóm do chủ đầu tư, do công tác bồi thường giải phóng mặt bằng, do thủ tục quyết toán…

Hiện trạng mặt bằng metro số 2 chậm bàn giao, phát sinh lãi 68 tỉ đồng mỗi năm

Việc bàn giao mặt bằng thi công metro số 2 chậm trễ, nhất là trên địa bàn quận 3 dẫn đến phát sinh chi phí, nguy cơ làm tăng tổng mức đầu tư.

Chủ tịch TP.HCM biểu dương quận Gò Vấp giải ngân nhanh vốn bồi thường

241 hộ dân bị ảnh hưởng bởi dự án đường Dương Quảng Hàm được chi trả bồi thường hơn 700 tỉ đồng, giúp quận Gò Vấp nâng tỉ lệ giải ngân lên 42%.

Nhà dân tan hoang vì tháo dỡ nhầm là do nhà thầu?

UBND huyện An Dương, TP Hải Phòng xác định nhà dân tại xã An Đồng bị hư hỏng là do nhà thầu tháo dỡ biển quảng cáo làm sập mái tại diện tích đất chưa thu hồi.

TP.HCM ủy quyền cho địa phương lập hội đồng thẩm định giá đất

Việc ủy quyền cho địa phương lập hội đồng thẩm định giá đất là một trong những nội dung được vận dụng theo các cơ chế chính sách theo nghị quyết 73 của Chính phủ.

BofA bồi thường 250 triệu USD do vi phạm quyền lợi người tiêu dùng

Cơ quan Bảo vệ Tài chính Người tiêu dùng Mỹ cho biết, BofA đã tính 2 lần phí với khách hàng không duy trì đủ tiền trong tài khoản, khiến khách hàng chịu thêm 35 USD cho cùng một giao dịch.

Johnny Depp phủ nhận cạch mặt Disney vì giận dỗi

Tin tức Johnny Depp đoạn tuyệt mối quan hệ hợp tác với Disney nhanh chóng được nam tài tử lên tiếng đính chính. Dù vậy, khả năng 'thuyền trưởng Jack' trở lại vẫn chưa được chốt hạ.

Chạy đua bồi thường để kịp khởi công cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng

An Giang đã chi trả bồi thường giai đoạn 1 trên 554 tỉ đồng cho 582 hộ dân và chuẩn bị giai đoạn 2 để khởi công cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng trong tháng 6 này.

Dân Bình Dương bắt đầu nhận tiền bồi thường vành đai 3 TP.HCM

Người dân Bình Dương vui mừng khi nhận tiền tỉ bồi thường vành đai 3 TP.HCM để vừa giúp thúc đẩy dự án, vừa tạo điều kiện để người dân có nguồn tài chính chủ động lo cuộc sống riêng.

TP.HCM phát hành hồ sơ mời thầu vành đai 3

Ban quản lý dự án công trình giao thông đã phát hành trên mạng hồ sơ mời thầu các gói xây lắp và tư vấn giám sát dự án thành phần 1, tuyến vành đai 3 TP.HCM.