Tag: tiền bồi thường

Mở rộng cảng cá Thạch Kim từ nguồn tiền bồi thường của Formosa

Cảng cá Thạch Kim được xây dựng với vốn đầu tư 60 tỉ đồng từ nguồn tiền bồi thường của Formosa, gồm hai bến cập tàu cá cùng các hạng mục hậu cần nghề cá.

6 tháng bị xe tông 70 lần, sự thật lòi ra khi cảnh sát vào cuộc

Sau hơn 70 lần bị xe tông, người đàn ông nhận được gần 210 triệu đồng từ các khoản bồi thường.

Dùng tiền bồi thường của Formosa xây cảng cá 280 tỉ đồng ở Hà Tĩnh

Dự án đầu tư cảng cá Cửa Nhượng được khởi công đã mang lại niềm phấn khởi của người dân, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều thuận tiện cho ngư dân vững vàng bám biển và góp phần phát triển kinh tế địa phương.

Sau 7 năm được minh oan, cựu tử tù Hàn Đức Long vẫn chờ bồi thường

Sau 11 năm bị tù oan về tội giết người, hiếp dâm trẻ em, đến nay đã 7 năm sau ngày được trả tự do, xin lỗi công khai, nhưng cựu tử tù Hàn Đức Long vẫn chưa nhận tiền bồi thường. Còn tòa án nói mong tìm tiếng nói chung về khoản tiền bồi thường này.

Dự án cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu: Bắt đầu chi trả tiền bồi thường, hỗ trợ người dân

Những hộ dân đầu tiên nhường đất làm dự án cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu đã nhận tiền bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng.

Gò Vấp chi bồi thường dự án rạch Xuyên Tâm, phấn đấu tháng 8-2024 khởi công

UBND quận Gò Vấp tiến hành chi trả tiền bồi thường cho các hộ dân trong dự án rạch Xuyên Tâm, phấn đấu đến tháng 8-2024 bàn giao cho chủ đầu tư thi công.

Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu: Giá đất bồi thường đoạn Biên Hòa cao nhất gần 26 triệu/m²

Sau khi huyện Long Thành phê duyệt giá đất, chiều 24-11, UBND TP Biên Hòa (Đồng Nai) tiếp tục phê duyệt giá đất để giải phóng mặt bằng làm dự án cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu.

Israel có thể tiêu tốn 51 tỉ USD cho cuộc chiến với Hamas

Ngày 5-11, nhật báo kinh tế Calcalist của Israel ước tính cuộc chiến với Hamas sẽ khiến Israel tiêu tốn khoảng 200 tỉ shekel (khoảng 51 tỉ USD).

Bến cảng Hòn Phụ Tử đứng yên vì 9 hộ chưa nhận tiền bồi thường

Dù đã xây dựng xong hơn một năm, nhưng đến nay bến cảng Hòn Phụ Tử vẫn không hoạt động được. Việc đưa rước khách đi tham quan các hòn lân cận gặp nhiều khó khăn.

Bộ trưởng Bộ Tư pháp nêu lý do tồn đọng, kéo dài các vụ việc bồi thường oan sai

Theo Bộ trưởng Lê Thành Long, số vụ việc yêu cầu bồi thường được giải quyết xong chưa nhiều, một số vụ còn chưa giải quyết dứt điểm, dẫn đến tồn đọng, kéo dài.