Tag: Tiêm mũi 2

Bộ Y tế chưa cấp vắc xin Moderna, 116.000 trẻ ở TP.HCM phải gián đoạn tiêm mũi 2

TTO - Theo chia sẻ của lãnh đạo Sở Y tế TP.HCM, hiện nay thành phố chỉ có vắc xin Pfizer, không còn vắc xin Moderna.

Vụ dân Bình Dương chen lấn tiêm vắc xin Vero Cell: Đổi địa điểm tiêm, công khai lượng vắc xin

TTO - Sau khi xảy ra tình trạng người dân Bình Dương chen nhau chật cứng chờ tiêm mũi 2 vắc xin, ngày 12-10, cơ quan chức năng địa phương đã có biện pháp chấn chỉnh.

Đồng Nai: Doanh nghiệp đề nghị ưu tiên tiêm mũi 2 cho công nhân

TTO - Theo Ban quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai (DIZA), nhiều doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp đề nghị địa phương quan tâm ưu tiên tiêm mũi 2 vắc xin phòng COVID-19 cho công nhân.

Đồng Nai có hiện tượng 'vượt rào' tiêm mũi 2 sớm hơn quy định

TTO - Trong khi một số người tại các doanh nghiệp thuộc nhóm ngành nghề sản xuất, kinh doanh mặt hàng thiết yếu, tuyến đầu phát triển kinh tế... chưa được tiêm mũi 1, có hiện tượng 'vượt rào' tiêm mũi 2 sớm hơn nhiều so với thời gian quy định.

TP.HCM chấn chỉnh tình trạng chen chúc chờ tiêm vắc xin mũi 2

TTO - Tình trạng người dân TP.HCM chen chúc chờ đợi tiêm vắc xin mũi 2 đã được chấn chỉnh. Trước nhu cầu người dân cần tiêm mũi 2 cao trong khi số lượng vắc xin về chưa nhiều, các địa phương chỉ tiếp nhận tiêm cho người dân khi có phiếu hẹn.

Nhiều người dân TP.HCM nhận thông báo tiêm mũi 2, đội mưa đến nơi rồi về vì... thiếu giấy mời

TTO - Ngày 25-9, nhiều điểm tiêm vắc xin tại TP.HCM xảy ra tình trạng người dân xếp hàng san sát nhau chờ tiêm mũi 2. Tất cả họ đều nhận thông báo từ địa phương, nhưng nhiều người phải về ‘tay không’ vì đến điểm tiêm mới biết cần thêm giấy mời.

TP Thủ Đức tạm ngừng nhiều điểm tiêm vắc xin

TTO - Sáng 22-9, nhiều điểm tiêm vắc xin cố định trên địa bàn TP Thủ Đức thông báo tạm ngừng tiêm khiến người dân thắc mắc.

Quận Tân Bình, TP.HCM tiêm vắc xin mũi 2 không cần lên danh sách trước

TTO - Ngoài việc tăng tốc tiêm vét mũi 1 cho người trên 18 tuổi, quận Tân Bình (TP.HCM) tổ chức tiêm mũi 2 cho những người đã tiêm mũi 1 khi đủ thời gian mà không cần lên danh sách trước.

TP.HCM nhắc nhở điểm tiêm từ chối tiêm mũi 2 cho người đã tiêm mũi 1 nơi khác

TTO - Sở Y tế TP.HCM ghi nhận có một số nơi từ chối tiêm vắc xin mũi 2 cho người dân vì mũi 1 tiêm ở địa phương khác. Sở Y tế đã nhắc nhở cơ sở y tế không được từ chối tiêm mũi 2 cho người dân.

TP.HCM còn 3 ngày để 100% người trên 18 tuổi được tiêm mũi 1

TTO - Đến ngày 11-9, TP.HCM đã tiêm 7.774.789 mũi vắc xin cho người 18 tuổi trở lên, trong đó có 6.472.612 người tiêm mũi 1. Trong 3 ngày, TP phải tiêm cho 720.880 người để đến ngày 15-9 đạt 100% người trên 18 tuổi được tiêm mũi 1.