Tag: tiệc chiêu đãi

Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân chủ trì tiệc chiêu đãi các nhà ngoại giao

Nhân dịp Tết cổ truyền Quý Mão 2023, tối 9-1, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân đã chủ trì tiệc chiêu đãi đoàn ngoại giao.

Dinh thự, vườn nho của Da Vinci ở Milan về tay người giàu nhất thế giới

Tỉ phú Bernard Arnault - ông chủ tập đoàn thời trang LVMH - đã mua dinh thự Casa degli Atellani và vườn nho của danh họa Leonardo Da Vinci - một địa danh có từ thế kỷ 15 ở trung tâm thành phố Milan, Ý.

Lễ trao giải Nobel trở lại sang trọng, mời đủ người thắng giải ba năm

TTO - Bên cạnh những người đoạt giải Nobel năm 2022 còn có sự tham dự của nhiều nhà khoa học đã đoạt giải trong các năm 2020 và 2021, các quan khách được yêu cầu phục trang chuẩn mực và trang trọng nhất.

Ông Tập tổ chức tiệc chiêu đãi lãnh đạo các nước, không có mặt ông Biden

TTO - Các cuộc gặp trong tuần này đánh dấu sự thay đổi đáng chú ý đối với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, vì nhìn chung ông đã tránh ra nước ngoài hoặc gặp trực tiếp các lãnh đạo nước ngoài kể từ đầu đại dịch COVID-19.

Nhà vua Nhật Bản dự tiệc kỷ niệm 45 năm quan hệ Việt - Nhật

TTO - Nhà vua và hoàng hậu Nhật Bản, chủ tịch nước Trần Đại Quang và phu nhân đã tới dự tiệc chiêu đãi chính thức kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản tại Nhà khách Hoàng gia Minh Trị, Tokyo, Nhật Bản tối 1-6.

Ý nghĩa các món ăn được chiêu đãi tại thượng đỉnh liên Triều

TTO - Mỗi món ăn được đem ra chiêu đãi lãnh đạo Triều Tiên và Hàn Quốc trong tiệc tối sau cuộc gặp thượng đỉnh liên Triều hôm nay đều có một ý nghĩa đặc biệt. Vậy đó là những món gì?

Các đệ nhất phu nhân tham dự APEC hội tụ tại Naman Retreat

Buổi tiệc chiêu đãi đệ nhất phu nhân các lãnh đạo nền kinh tế APEC được tổ chức tại Naman Retreat vào ngày 11-11 vừa qua.

Nét đẹp quê hương trên bàn tiệc APEC

Tiệc chiêu đãi, biểu diễn nghệ thuật đậm đà bản sắc Việt Nam do Chủ tịch nước Trần Đại Quang chủ trì mời lãnh đạo các nền kinh tế APEC cùng khách quý là sự kiện nổi bật tại hội nghị APEC 2017.

Sáng nay Chủ tịch nước hội kiến Chủ tịch Tập Cận Bình

TTO - Hôm nay, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Tập Cận Bình tiếp tục có nhiều hoạt động trong ngày thứ hai của chuyến thăm cấp Nhà nước đến Việt Nam.

Chiêm ngưỡng bộ bàn ăn dát vàng ở tiệc chiêu đãi APEC

TTO - Tối 10-11, tiệc chiêu đãi, biểu diễn nghệ thuật đậm chất văn hóa Việt Nam chào mừng Hội nghị cấp cao APEC 2017 diễn ra tại Đà Nẵng để lại nhiều ấn tượng với lãnh đạo các nền kinh tế APEC.