Tag: tịch thu

Ông Putin ký sắc lệnh cho phép tịch thu tài sản Mỹ

Tổng thống Nga Vladimir Putin ký sắc lệnh cho phép nước này lấy tài sản của Mỹ, bao gồm cả chứng khoán, để bồi thường tài sản bị Mỹ phong tỏa và tịch thu.

Ngân hàng lớn của Mỹ bị tòa án Nga ra lệnh tịch thu tiền

Tòa án Nga ra lệnh tịch thu tiền trong các tài khoản ngân hàng JPMorgan Chase ở nước này, không tịch thu cổ phiếu và tài sản.

Canada tịch thu máy bay chở hàng cỡ lớn của Nga, muốn tặng Ukraine

Chính phủ Canada vừa tịch thu máy bay chở hàng cỡ lớn của Nga bị kẹt tại Toronto từ tháng 2-2022 và dự định tặng nó cho Ukraine.

New Jersey bán bất động sản bị tịch thu với giá 1 USD

Thành phố Newark, bang New Jersey (Mỹ) bán các bất động sản bị tịch thu do không nộp thuế, hóa đơn nước hoặc các khoản nợ công khác với giá chỉ 1 USD/căn cho cư dân đủ điều kiện.

Nga triệu tập đại biện lâm thời Ba Lan để phản đối vụ tịch thu trường học của đại sứ quán

Nga đã triệu tập đại biện lâm thời của Đại sứ quán Ba Lan ở Nga để phản đối Warsaw tịch thu trường học của Đại sứ quán Nga ở Ba Lan cuối tuần trước.

Hải quan Nga tịch thu khẩu súng trường Kalashnikov bằng vàng

Khẩu súng trường Kalashnikov mạ vàng được tìm thấy trong hành lý của một người đàn ông đến từ thành phố Yekaterinburg (Nga), theo Cục Hải quan Ural ngày 19-1.

Truyền thông Nga: Ukraine tịch thu 9 tàu chở hàng của Nga từ 2021 đến nay

TTO - Ngày 22-10, Đài RT của Nga dẫn lại thông tin từ giới chức Ukraine cho biết Ukraine đã tịch thu chín tàu chở hàng của Nga. Các tàu này sau đó đã được bàn giao cho một công ty Ukraine.

Một chủ tàu cá ở Cà Mau bị phạt gần 1,4 tỉ đồng và tịch thu tàu

TTO - Vi phạm 9 lỗi, ông N.V.K. (45 tuổi, ngụ huyện Trần Văn Thời, Cà Mau) bị phạt tổng số tiền hơn 1,39 tỉ đồng và bị tịch thu tàu cá.

Chó Gâu Đần bị Husky tịch thu khay đồ ăn vì hổ báo

"Này thì hổ báo với tôi à!", Husky said.

Phạt 100 triệu đồng, tịch thu phương tiện vụ 'trộm cát rành rành ở Xuyên Mộc'

TTO - Ngày 10-7, ông Lê Tuấn Quốc - phó chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - xác nhận đã ký quyết định xử phạt về hành vi khai thác khoáng sản trái phép trong vụ việc xảy ra tại dự án của Công ty cổ phần Free Land ở huyện Xuyên Mộc.