27/07/2022 19:19 GMT+7

Thượng cờ đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tại ASEAN Para Games 11

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - Chiều 27-7, lễ thượng cờ của đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tham dự ASEAN Para Games 11 đã diễn ra tại Indonesia.

Thượng cờ đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tại ASEAN Para Games 11 - Ảnh 1.

Các thành viên đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tham dự lễ thượng cờ tại ASEAN Para Games 11 ở Indonesia chiều 27-7 - Ảnh: THÁI DƯƠNG

Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á (ASEAN Para Games 11) diễn ra tại Solo, Indonesia từ ngày 27-7 đến 7-8. Kể từ ASEAN Para Games 10 năm 2017, đến nay các vận động viên người khuyết tật Việt Nam và khu vực mới được tranh tài tại ngày hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á.

Trước đó, ngày 26-7, đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam đã lên đường đến Indonesia với 153 thành viên, trong đó có 15 cán bộ, 18 huấn luyện viên và 120 vận động viên. Các vận động viên Việt Nam tham gia tranh tài ở 8 môn thể thao, gồm điền kinh, bơi, cử tạ, cầu lông, bóng bàn, cờ vua, judo, bắn cung, trong tổng số 14 môn thi đấu của đại hội. 

Chiều 27-7, lễ thượng cờ của đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam và các đoàn tham dự đại hội đã diễn ra tại Indonesia. Tham dự lễ thượng cờ có ông Nguyễn Hồng Minh - phó tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao kiêm trưởng đoàn - cùng vận động viên của 5 môn thể thao và 6 cán bộ đoàn.

Tại lễ khai mạc ASEAN Para Games 11, vận động viên cử tạ Lê Văn Công là người vinh dự được trao nhiệm vụ cầm cờ cho đoàn thể thao Việt Nam.

Mục tiêu của các vận động viên đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam là thi đấu hết mình, giành thành tích tốt nhất có thể tại đại hội.

Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tham dự ASEAN Para Games 11 Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tham dự ASEAN Para Games 11

TTO - Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam với 153 thành viên sẽ tranh tài ở 8 môn thi đấu ASEAN Para Games 11, diễn ra tại Indonesia từ ngày 26-7 đến 7-8.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên