Tag: Lễ thượng cờ

‘Mọi thứ ở Asiad 19 không thể chê vào đâu được’

Đó là phát biểu của trưởng đoàn thể thao Việt Nam - ông Đặng Hà Việt trong buổi lễ thượng cờ ở Asiad 19, diễn ra sáng 22-9.

Lễ thượng cờ đầu tiên tại Khánh Hòa nhân dịp 2-9

Nhân ngày Quốc khánh 2-9, lực lượng vũ trang và nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã đến quảng trường 2-4 (Nha Trang) để tham gia và chứng kiến Lễ thượng cờ - nghi lễ thiêng liêng lần đầu tiên được tỉnh này tổ chức.

Lễ thượng cờ, khánh thành cột cờ mới bên biển Nha Trang sáng ngày 2-9

Sáng mai 2-9, tại quảng trường 2 Tháng 4, TP Nha Trang (Khánh Hòa) sẽ diễn ra lễ thượng cờ Ngày Quốc khánh và khánh thành cột cờ mới bên bãi biển Nha Trang.

Thượng cờ kỷ niệm ASEAN bước sang tuổi 56

Lá cờ ASEAN là biểu tượng cho niềm tự hào, là chứng nhân của những dấu mốc của ASEAN, mang theo khát vọng của hàng trăm triệu người dân Đông Nam Á về một cộng đồng hòa bình, thịnh vượng, đùm bọc và chia sẻ.

‘Chủ nhà SEA Games Campuchia rất nhiệt tình’

Sáng 3-5, ban tổ chức SEA Games 32 đã tổ chức lễ thượng cờ cùng chào đón các đoàn thể thao ở khu phức hợp thể thao Morodok Techo, Campuchia.

Thượng cờ đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tại ASEAN Para Games 11

TTO - Chiều 27-7, lễ thượng cờ của đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tham dự ASEAN Para Games 11 đã diễn ra tại Indonesia.

Chủ tịch nước dự lễ thượng cờ thống nhất non sông bên cầu Hiền Lương

TTO - Trong không khí trang nghiêm và tiếng nhạc Quốc ca hào hùng, lá cờ Tổ quốc rộng 108 mét vuông được kéo từ từ lên ngọn kỳ đài bên bờ bắc cầu Hiền Lương. Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cũng có mặt chứng kiến giây phút thiêng liêng này.

Những lễ thượng cờ thiêng liêng

TTO - Đó là lễ thượng cờ ở lăng Bác và hình ảnh cờ đỏ sao vàng tung bay nơi địa đầu Tổ quốc.

Thượng cờ Tổ quốc trên tàu Hải đội dân quân tự vệ thường trực

TTO - Chiều 20-1, tại TP Vũng Tàu, Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Tỉnh ủy - UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cùng các ngành chức năng đã long trọng tổ chức lễ thượng cờ Tổ quốc trên 5 tàu của Hải đội dân quân tự vệ thường trực.

Hành trình 'cắm' trụ điện gió trên biển

Hành trình “cắm” trụ điện gió trên biển