Tag: Đoàn thể thao người khuyết tật việt nam

Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam về nước sau kỳ tích tại ASEAN Para Games 11

TTO - Ngày 7-8, đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam đã về đến sân bay Nội Bài sau hành trình tham dự ASEAN Para Games 11. Lãnh đạo Tổng cục Thể dục thể thao đã ra đón đoàn và chúc mừng kỳ tích của các vận động viên.

4 vận động viên Việt Nam nhiễm COVID-19 tại ASEAN Para Games 11

TTO - Ngày 30-7, bốn thành viên đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tham dự ASEAN Para Games 11 tại Indonesia đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Thượng cờ đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tại ASEAN Para Games 11

TTO - Chiều 27-7, lễ thượng cờ của đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tham dự ASEAN Para Games 11 đã diễn ra tại Indonesia.

Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tham dự ASEAN Para Games 11

TTO - Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam với 153 thành viên sẽ tranh tài ở 8 môn thi đấu ASEAN Para Games 11, diễn ra tại Indonesia từ ngày 26-7 đến 7-8.

155 vận động viên người khuyết tật Việt Nam tham dự ASEAN Para Games 2022

TTO - Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam sẽ tham dự ASEAN Para Games 2022 tại Indonesia với 155 thành viên vào tháng 7 tới.

Tiền thưởng của vận động viên khuyết tật khi nào mới bằng vận động viên bình thường?

TTO - Lực sĩ Lê Văn Công sau khi giành HCB Paralympic 2020 sẽ được nhận 140 triệu đồng tiền thưởng theo quy định của Nhà nước. Trong khi đó, nếu một VĐV bình thường giành được HCB Olympic họ sẽ nhận được 220 triệu đồng.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng chúc mừng tấm huy chương bạc quý giá của Lê Văn Công

TTO - Trưa 26-8, ông Nguyễn Văn Hùng, bộ trưởng Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch, đã gửi lời chúc mừng thành tích giành huy chương bạc của lực sĩ cử tạ Lê Văn Công tại Paralympic Tokyo 2020. Lê Văn Công được thưởng 140 triệu đồng.

Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam lên đường tham dự Paralympic Tokyo 2020

TTO - Ngày 19-8, đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam đã lên đường tham dự Paralympic Tokyo 2020 tại Nhật Bản. Mục tiêu của đoàn là vượt qua chính mình, giành kết quả tốt nhất.

Tặng 15 triệu đồng cho VĐV người khuyết tật Việt Nam trước khi tham dự Paralympic Tokyo

TTO - Ngày 16-8, ông Nguyễn Văn Hùng - bộ trưởng Bộ VH-TT&DL - đã gặp mặt và trao tặng mỗi VĐV người khuyết tật Việt Nam 15 triệu đồng trước khi đoàn lên đường tham dự Paralympic Tokyo 2020.