Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

'Thuộc lớp người già, nhưng tôi vẫn thích báo Tuổi Trẻ'

03/09/2017 08:40 GMT+7

TTO - 'Dù thuộc lớp người già (67 tuổi) nhưng tôi vẫn thích đọc báo của giới trẻ vì Ban biên tập báo Tuổi Trẻ luôn cầu thị, tự đổi mới và có nhiều thông tin vừa nhanh vừa mới'.

Thuộc lớp người già, nhưng tôi vẫn thích báo Tuổi Trẻ - Ảnh 1.

Giao diện Tuổi Trẻ Online mới trên các thiết bị

Trên đây là chia sẻ của bạn đọc Bùi Hiển gởi đến những người làm báo Tuổi Trẻ.

Nhân kỷ niệm 42 năm ngày tờ báo ra đời (2-9-1975 và 2-9-2017) gởi bài viết này cho chuyên mục Bạn đọc làm báo, tác giả đề nghị rằng: "Mong những người làm báo Tuổi Trẻ hãy "đi đến cùng sự thật" để niềm tin càng thêm trọn vẹn". 

Nhằm góp thêm một góc nhìn Tuổi Trẻ Online xin giới thiệu bài viết của ông. 

"Đọc bài "Tuổi Trẻ: Tờ báo tiên phong" tôi thấy nhận xét của tác giả rất đúng, "nét hấp dẫn khác của Tuổi Trẻ là các bài viết khá kịp thời, nắm bắt trúng hơi thở của cuộc sống, đưa ra được những sự phân tích khá súc tích và những lời bình khá sắc sảo".

Do vậy, dù thuộc lớp người già (67 tuổi) nhưng tôi vẫn thích đọc báo của giới trẻ vì Ban biên tập báo Tuổi Trẻ luôn cầu thị, tự đổi mới và có nhiều thông tin vừa nhanh vừa mới. 

Ngày nào tôi cũng đọc báo Tuổi Trẻ giấy và Tuổi Trẻ Online, đọc báo Tuổi Trẻ Online diện mạo mới tôi rất thích bởi cách trình bày vừa khoa học, dễ tìm thông tin và đẹp mắt. 

Mặc dù báo Tuổi Trẻ trực thuộc Thành đoàn TP.HCM nhưng thông tin lại rộng khắp trong nước và thế giới, do vậy đọc báo Tuổi Trẻ, biết được nhiều thông tin, trong đó có những thông tin thuộc "bản quyền" của báo.

Đọc báo Tuổi Trẻ tôi rất thích các chuyên trang: thời sư, kinh tế, giáo dục và sống khỏe. Nhờ thường xuyên đọc chuyên trang sống khỏe mà tôi biết được cách phòng bệnh, nhất là bệnh của người già và trẻ em. 

Tôi cũng rất thích đọc những bài viết về lịch sử, nhất là lịch sử dân tộc Việt Nam, trong đó những bài viết về cuộc chiến bảo vệ biên giới hải đảo của quân và dân ta là bài học lịch sử không thể quên với người dân nước Việt. 

Báo Tuổi Trẻ cũng là nơi để người dân được nói lên tâm tư, tình cảm về phương thức quản lí, điều hành của bộ máy quản lí nhà nước, của cán bộ công chức và nhất là cùng được "làm báo" với báo Tuổi Trẻ

Đặc biệt, báo Tuổi Trẻ rất cương quyết, thẳng thắn trong cuộc đấu tranh chống các thói hư tật xấu của con người, nhất là trong thực hiện các chủ trương chính sách của Đảng, Chính phủ và của địa phương. 

Báo Tuổi Trẻ không chỉ định hướng cho người đọc trong công tác thông tin tuyên truyền mà còn tạo thêm niềm tin với Đảng, Chính phủ, do vậy rất mong những người làm báo Tuổi Trẻ hãy "đi đến cùng sự thật" để niềm tin càng thêm trọn vẹn. 

BÙI HIỂN