Tag: thuê bao

Netflix mất 1 triệu người dùng ở Tây Ban Nha vì thu phí chia sẻ mật khẩu

Netflix mất hơn một triệu người dùng ở Tây Ban Nha trong quý 1-2023, dấu hiệu cho thấy quy định thu phí chia sẻ mật khẩu có thể gây tác dụng ngược.

Xử lý người đứng đầu nhà mạng nếu để sai phạm về quản lý thuê bao

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa yêu cầu thanh tra diện rộng quản lý thông tin thuê bao di động và sẽ đề xuất xử lý người đứng đầu nhà mạng nếu để sai phạm về quản lý thuê bao.

Sau ngày 31-3: Thuê bao chưa chuẩn hóa thông tin sẽ bị khóa một chiều

Không lùi thời hạn khóa thuê bao đối với những thuê bao di động chưa chuẩn hóa thông tin, sau ngày 31-3 sẽ bắt đầu khóa một chiều, Bộ Thông tin và Truyền thông vừa khẳng định.

Nhà mạng sai phạm sẽ không được phát triển thuê bao mới

Cục Viễn thông cho biết sẽ giám sát, kiểm tra các nhà mạng trong việc phát triển thuê bao mới và đề nghị đình chỉ việc phát triển thuê bao này nếu nhà mạng có sai phạm.

Khóa công suất tối ưu, châu Âu chặn hãng xe ‘móc túi’ người dùng

Tùy luật lệ từng khu vực mà Mercedes-Benz hay các hãng xe quốc tế không thể hạ công suất tối ưu hệ thống truyền động để thu tiền sử dụng qua hình thức thuê bao.

HTVC không phát sóng được World Cup 2022

TTO - Trong thời gian qua, nhiều khán giả thuê bao HTVC phản ánh đến Tuổi Trẻ về việc không thể xem được các trận đấu ở World Cup 2022 trên hệ thống truyền hình cáp này.

Liệu người dùng ôtô có 'bẻ khóa' phần mềm như trên máy tính, smartphone?

Việc các hãng xe lạm dụng hình thức thuê bao cho những trang bị rất đơn giản trên ôtô có thể dẫn tới việc phần mềm xe có thể bị hack/bẻ khóa, nếu người dùng muốn tránh phiền hà và tiết kiệm.

Từ 16-11 thuê bao có thể chuyển mạng mà vẫn giữ nguyên số di động

Bắt đầu từ 16-11 tới đây, những ai đang sử dụng mạng di động Vinaphone, Viettel hoặc Mobifone sẽ có thể chuyển đổi sang mạng di động khác mà vẫn giữ nguyên được số.

Kiến nghị NHNN cho ngân hàng cập nhật thuê bao 11 số sau khi đổi

TTO - Ông Đào Minh Tuấn, chủ tịch Hội Thẻ VN, cho biết các ngân hàng đang kiến nghị Ngân hàng Nhà nước giải pháp để đỡ phiền hà cho khách hàng khi nhà mạng đổi các số điện thoại từ 11 số thành 10 số vào tháng 9 tới.

Người dùng điện thoại ở VN không khổ mà là... quá khổ!

TTO - Hết chụp ảnh chân dung, giờ đây thuê bao di động lại chuẩn bị chuyển 11 số thành 10 số. Và, liệu trong thời gian tới, có ra thêm các quy định hay điều chỉnh nào nữa?