Thứ 7, ngày 2 tháng 7 năm 2022

Thủ tướng Phạm Minh Chính chúc mừng chiến thắng, lì xì tuyển Việt Nam ngay trên sân

01/02/2022 22:58 GMT+7

TTO – Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có mặt tại sân Mỹ Đình để cổ vũ đội tuyển Việt Nam đánh bại đội tuyển Trung Quốc 3-1. Ngay sau trận đấu, Thủ tướng đã xuống sân chúc mừng thầy trò HLV Park Hang Seo và lì xì cho toàn đội.

Thủ tướng Phạm Minh Chính chúc mừng chiến thắng, lì xì tuyển Việt Nam ngay trên sân - Ảnh 1.

Thủ tướng Phạm Minh Chính có mặt trên khán đài sân Mỹ Đình tối 1-2 - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Trong số 6.000 khán giả có mặt trên sân Mỹ Đình tối 1-2 để cổ vũ trận Việt Nam - Trung Quốc, có sự có mặt của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính. 

Thủ tướng Phạm Minh Chính chúc mừng chiến thắng, lì xì tuyển Việt Nam ngay trên sân - Ảnh 2.

Thủ tướng xuống sân chúc mừng đội tuyển Việt Nam sau trận đấu - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, đích thân Thủ tướng đã xuống sân để động viên đội tuyển. Thủ tướng nói: "Chiến thắng này là món quà mà đội tuyển gửi đến nhân dân Việt Nam trong ngày mùng 1 Tết. Thay mặt Chính phủ, nhân dân Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn đến ban huấn luyện, các cầu thủ đã chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo Tổ quốc".

Đánh giá về trận đấu, Thủ tướng cho biết đội tuyển Việt Nam đã có chiến thuật hợp lý, tận dụng được tốt cơ hội để ghi bàn.

Ngay sau khi chúc mừng, Thủ tướng Chính phủ đã lì xì cho ban huấn luyện và các cầu thủ đội tuyển Việt Nam. Với chiến thắng quan trọng trong ngày mùng 1 Tết, Thủ tướng hy vọng trong năm 2022 bóng đá Việt Nam sẽ có thêm nhiều chiến thắng nữa.

Thủ tướng Phạm Minh Chính chúc mừng chiến thắng, lì xì tuyển Việt Nam ngay trên sân - Ảnh 3.

HLV Park Hang Seo và các cầu thủ được nhận lì xì đầu năm của Thủ tướng Phạm Minh Chính - Ảnh: NGUYỄN KHÁNHThắng Trung Quốc, tuyển Việt Nam lập được những cột mốc lịch sử nào? Thắng Trung Quốc, tuyển Việt Nam lập được những cột mốc lịch sử nào?

TTO - Với 3 điểm giành được sau chiến thắng trước tuyển Trung Quốc, thầy trò HLV Park Hang Seo đã xác lập được nhiều cột mốc lịch sử mới cho bóng đá Việt Nam.


KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận