Thứ 7, ngày 2 tháng 7 năm 2022
Thủ tướng Phạm Minh Chính chúc mừng chiến thắng, lì xì tuyển Việt Nam ngay trên sân
TTO – Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có mặt tại sân Mỹ Đình để cổ vũ đội tuyển Việt Nam đánh bại đội tuyển Trung Quốc 3-1. Ngay sau trận đấu, Thủ tướng đã xuống sân chúc mừng thầy trò HLV Park Hang Seo và lì xì cho toàn đội.

Thủ tướng Phạm Minh Chính có mặt trên khán đài sân Mỹ Đình tối 1-2 - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH
Trong số 6.000 khán giả có mặt trên sân Mỹ Đình tối 1-2 để cổ vũ trận Việt Nam - Trung Quốc, có sự có mặt của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính.

Thủ tướng xuống sân chúc mừng đội tuyển Việt Nam sau trận đấu - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH
Ngay sau khi trận đấu kết thúc, đích thân Thủ tướng đã xuống sân để động viên đội tuyển. Thủ tướng nói: "Chiến thắng này là món quà mà đội tuyển gửi đến nhân dân Việt Nam trong ngày mùng 1 Tết. Thay mặt Chính phủ, nhân dân Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn đến ban huấn luyện, các cầu thủ đã chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo Tổ quốc".
Đánh giá về trận đấu, Thủ tướng cho biết đội tuyển Việt Nam đã có chiến thuật hợp lý, tận dụng được tốt cơ hội để ghi bàn.
Ngay sau khi chúc mừng, Thủ tướng Chính phủ đã lì xì cho ban huấn luyện và các cầu thủ đội tuyển Việt Nam. Với chiến thắng quan trọng trong ngày mùng 1 Tết, Thủ tướng hy vọng trong năm 2022 bóng đá Việt Nam sẽ có thêm nhiều chiến thắng nữa.

HLV Park Hang Seo và các cầu thủ được nhận lì xì đầu năm của Thủ tướng Phạm Minh Chính - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH
-
TTO - Nhiều người dân đã ra đứng xếp hàng từ sáng sớm hôm nay 2-7 để làm hộ chiếu phổ thông mẫu mới tại TP.HCM, nhưng đành ra về vì quá đông. Đến 7h30 sáng đã 'hết số'.
-
TTO - Tin mới nhất từ cơ quan chủ quản của Hồ Hoài Anh là không có quyết định đình chỉ công việc bằng văn bản với nhạc sĩ này. Còn Sở Văn hóa và thể thao Hà Nội vẫn đang chờ thông tin chính thức, chưa có quyết định nào với Hồng Đăng.
-
TTO - Thay vì mỗi người một xe, công nhân giờ tìm người tiện đường đi chung để 'cưa đôi' tiền xăng. Thay vì cứ chạy theo đường quen, các bác chạy xe ôm và xe lôi chở hàng nay tính toán kỹ cung đường nào ngắn nhất và ít kẹt xe nhất để tiết kiệm xăng.
-
TTO - Một số chuyên gia, đại biểu Quốc hội nêu ý kiến xung quanh kiến nghị của Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao Lê Minh Trí về việc thu hồi tài sản trong các vụ án tham nhũng.
-
TTO - Trung tâm Stimson mới đây đưa ra các bằng chứng cho thấy nước sông Mekong ở thời điểm bắt đầu mùa mưa năm nay cao hơn khoảng 1,4m so với mức trung bình trong hơn 100 năm qua do các đập thủy điện đầu nguồn xả nước.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận