Tag: Thủ tướng Lý Hiển Long

Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Lý Hiển Long  ăn trưa với sinh viên

Thủ tướng Phạm Minh Chính và phu nhân cùng Thủ tướng Lý Hiển Long và phu nhân đã thăm và giao lưu với sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội.

Việt Nam - Singapore gần gũi, gắn kết

Chiều 27-8, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long đã đến Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm chính thức ba ngày theo lời mời của Thủ tướng Phạm Minh Chính.

Ông Tập: 'Cần phản đối chủ nghĩa bá quyền và bắt nạt'

Trong cuộc hội đàm ở Bắc Kinh với Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình hàm ý nhắc đến sự can thiệp của Mỹ vào khu vực châu Á, đặc biệt là Đông Nam Á.

Để điện gió Việt Nam sớm sang Singapore…

Bản ghi nhớ thiết lập quan hệ đối tác kinh tế số - kinh tế xanh Việt Nam và Singapore công bố ngày 9-2 trong chuyến thăm của Thủ tướng Phạm Minh Chính đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ hai nước theo hướng cân bằng, cùng có lợi.

Ông Lawrence Wong giữ cương vị quyền thủ tướng Singapore

TTO - Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Tài chính Lawrence Wong sẽ là quyền thủ tướng Singapore trong thời gian ông Lý Hiển Long nghỉ phép, từ ngày 13 đến 19-6.

Lawrence Wong - cựu thư ký và người kế nhiệm Thủ tướng Lý Hiển Long

TTO - Ông Lawrence Wong, người sẽ kế nhiệm Thủ tướng Lý Hiển Long, được đánh giá có năng lực và dễ gần. Có lần trước Quốc hội Singapore, ông nghẹn ngào rơi nước mắt khi bày tỏ lòng biết ơn đối với các nhân viên chống dịch.

Bộ trưởng Lawrence Wong chắc khả năng kế nhiệm Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long?

TTO - Bộ trưởng Tài chính Lawrence Wong vừa được chọn vào vị trí lãnh đạo nhóm thế hệ thứ 4 của Đảng Hành động nhân dân (People's Action) cầm quyền. Đây là tín hiệu cho thấy ông Wong sẽ là thủ tướng tiếp theo của Singapore.

Lén đi gặp bạn trai 71 tuổi, cụ bà bị phạt tù vì làm lây COVID-19

TTO - Tòa án Singapore ngày 8-1 đã tuyên phạt 5 tháng tù giam đối với bà Oh Bee Hiok, 65 tuổi, do che giấu lịch sử đi lại với lực lượng truy vết COVID-19.

Thủ tướng Singapore tiêm vắc xin COVID-19 của hãng Pfizer/BioNTech

TTO - Thủ tướng Lý Hiển Long sáng 8-1 đã tiêm mũi đầu tiên của vắc xin hãng Pfizer/BioNTech, trở thành thành viên nội các đầu tiên của Singapore tiêm chủng ngừa COVID-19 khi đảo quốc này chuẩn bị phát động chương trình tiêm chủng toàn quốc.

Bầu cử Singapore: Cuộc trưng cầu ý dân về COVID-19 và việc làm

TTO - 2,65 triệu người Singapore sẽ bỏ phiếu trong hôm nay 10-7. Một chiến thắng nữa dành cho Đảng Hành động nhân dân (PAP) của Thủ tướng Lý Hiển Long là điều chắc chắn. Vậy thì cuộc tổng tuyển cử này còn có gì để theo dõi?