Thứ 2, ngày 10 tháng 5 năm 2021

Thủ tướng Campuchia Hun Sen bác tin đồn mình sắp chết

07/07/2019 13:08 GMT+7

TTO – "Tôi khuyên họ dừng ngay việc ấy đi, vì quý vị cần phải đợi tới kiếp sau khi làm chính trị nếu đợi tới khi tôi chết để giành quyền lực", Facebook của Thủ tướng Campuchia viết ngày 7-7.

Thủ tướng Campuchia Hun Sen bác tin đồn mình sắp chết - Ảnh 1.

Thủ tướng Campuchia Hun Sen đăng lên Facebook bức hình này trưa 7-7, kèm theo nội dung phản pháo tin đồn sức khỏe - Ảnh chụp màn hình

Thủ tướng Hun Sen đã cảm ơn người dân Campuchia vì đã lo lắng cho tình hình sức khỏe của ông, sau khi nghe tin ông sang Singapore khám bệnh.

"Tôi xin cảm ơn toàn thể nhân dân Campuchia vì đã lo lắng cho sức khỏe cũng như cầu chúc cho tôi. Tôi muốn thông báo với tất cả các bạn rằng sau khi được các bác sĩ Singapore khám và điều trị hết sức chu đáo, tình hình bong gân ở vai của tôi đã được trị. Nhưng tôi đã được khuyến cáo tạm ngưng chơi golf và tôi phải tôn trọng khuyến cáo này", trang Facebook của Thủ tướng Hun Sen viết.

Trước đó vào tối 6-7, trang Facebook của ông Hun Sen đăng tải thông tin nói Thủ tướng Campuchia đã đến Singapore khám vai.

Vì việc khám chữa này, ông Hun Sen cũng xác nhận sẽ hủy các cuộc họp được lên lịch trước.

"Vì vấn đề ở vai phải, bác sĩ khuyên tôi phải tới Singapore để khám và điều trị. Xin được thứ lỗi từ những người bạn trong và ngoài nước có lịch làm việc vào tuần sau cùng tôi vì tôi phải hủy các cuộc họp này", Facebook của Thủ tướng Hun Sen viết.

Trên thực tế, đã có nhiều tin đồn về việc sức khỏe của ông Hun Sen có thể còn tệ hơn thế.

Đáp lại, Thủ tướng Campuchia đã có những lời lẽ thẳng thắn trên Facebook. Đoạn tiếp theo, ông viết:

"Trong khi đa số nhân dân cầu chúc tôi mau bình phục, một bộ phận nhỏ người khác bình luận và đăng lên Facebook rằng họ hi vọng tôi sẽ chết mau, hoặc tạo ra tin tức giả mạo về tình trạng sức khỏe của tôi.

Tôi khuyên họ dừng ngay việc ấy đi, vì quý vị cần phải đợi tới kiếp sau khi làm chính trị nếu đợi tới khi tôi chết để giành quyền lực".

Trong đoạn cuối, ông Hun Sen viết thêm: "Bởi vì quỷ sứ không cần đòi mạng sống của tôi ít nhất trong 40 năm nữa, vì ông ta muốn tôi tiếp tục phục vụ nhân dân và tiêu diệt tất cả những kẻ phản bội cũng như giữ gìn hòa bình và duy trì sự phát triển".

NHẬT ĐĂNG - SAO PHAL NISEIY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận