Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Hun Sen

Tổng tuyển cử Campuchia 2018 'sẽ diễn ra bình thường'

Tổng tuyển cử Campuchia 2018 'sẽ diễn ra bình thường'

TTO - Tuyên bố trên được ông Hun Sen đưa ra chỉ vài tiếng sau khi Đảng Cứu nguy dân tộc (CNRP) chính thức bị giải tán sau phán quyết của Tòa tối cao Campuchia chiều 16-11.

Căng thẳng Lào - Campuchia: Lào tuyên bố sẽ rút quân

TTO - Lào đã đạt được thỏa thuận rút quân khỏi biên giới chung với nước láng giềng phía nam sau khi Thủ tướng Campuchia Hun Sen đích thân đến Vientiane để họp khẩn.

Campuchia thông qua luật cấm đảng chính trị dây dưa với tội phạm

TTO - Quốc hội Campuchia đã thông qua luật cấm các đảng chính trị dính dáng với tội phạm. Dự luật này bị đảng đối lập phản đối.

Bầu cử Campuchia: đảng CPP ​chiến thắng ở 70% xã, phường

TTO - Sáng nay (25-6), Ủy Ban bầu cử quốc gia Campuchia (NEC) đã công bố kết quả chính thức cuộc bầu cử Hội đồng xã, phường nhiệm kỳ 4.

'Quan hệ Việt Nam - Campuchia là tài sản vô giá'

TTO - Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh cho rằng quan hệ Việt Nam  - Campuchia vượt qua nhiều thăng trầm lịch sử và những biến cố thời đại ngày càng trở nên khăng khít, bền chặt, đã trở thành tài sản vô giá của hai dân tộc.

Thủ tướng Campuchia Hun Sen: 'Tôi tin Việt Nam!'

TTO - Thủ tướng Campuchia Hun Sen nhiều lần khẳng định như vậy trong cuộc nói chuyện tại Bình Dương chiều tối 21-6.

Ông Hun Sen và niềm tin Việt Nam

TTO - Đã nhiều người nói rằng quan hệ Việt Nam - Campuchia là hơn cả tình bạn. Niềm tin của ông Hun Sen đặt vào Việt Nam với bề dày và chiều sâu 40 năm lịch sử hẳn cũng là niềm tin thực chất, thật lòng.

​Tin nóng 24h: Nhiều cửa hàng có giấy kiểm định công tơ điện giả

TTO - Thủ tướng Campuchia Hun Sen thăm lại 'con đường cứu nước';  2.000 tỉ đồng mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất; Cần Thơ xử nhóm thanh tra giao thông nhận hối lộ hơn 4 tỉ đồng là những nội dung chính trong ngày 21-6.

Dân Kos Thmor không ngủ

TTO - Phóng viên Tuổi Trẻ đã có mặt tại phum Kos Thmor, huyện Memot, tỉnh Tbong Khmum (Campuchia), nơi trung tá Hun Sen đã chỉ huy một đơn vị quân đội đồn trú trước khi quyết định trốn sang Việt Nam tìm đường cứu nước.