Thứ 6, ngày 14 tháng 5 năm 2021

Thủ tướng Campuchia Hun Sen hủy họp để khám bệnh ở Singapore

07/07/2019 08:25 GMT+7

TTO - Thủ tướng Campuchia Samdech Hun Sen cho biết ông sẽ tới Singapore khám bệnh, vì vậy xin cáo lỗi vì sẽ hủy các cuộc họp tuần sau.

Thủ tướng Campuchia Hun Sen hủy họp để khám bệnh ở Singapore - Ảnh 1.

Thủ tướng Campuchia Hun Sen - Ảnh: REUTERS

Thông tin này được tài khoản Facebook của ông Hun Sen đăng tải tối 6-7, nói rằng lần khám bệnh ở Singapore này liên quan tới vấn đề ở vai.

"Vì vấn đề ở vai phải, bác sĩ khuyên tôi phải tới Singapore để khám và điều trị. Xin được thứ lỗi từ những người bạn trong và ngoài nước có lịch làm việc vào tuần sau cùng tôi, vì tôi phải hủy các cuộc họp này", Facebook của Thủ tướng Hun Sen viết.

Thủ tướng Campuchia Hun Sen hủy họp để khám bệnh ở Singapore - Ảnh 2.

Bức ảnh ông Hun Sen đăng lên Facebook ngày 6-7 kèm theo thông báo khám bệnh tại Singapore - Ảnh: Facebook

Ông Hun Sen không nêu rõ nguyên nhân dẫn tới vấn đề ở vai. Vị thủ tướng 66 tuổi này được biết thường xuyên đến Singapore để khám và điều trị.

Thủ tướng Campuchia vừa trở về Phnom Penh ngày 6-7 sau khi kết thúc chuyến thăm và làm việc 3 ngày tại Thụy Sĩ.

Ông đã tham dự một cuộc họp về chủ đề thương mại ở Geneva và có bài phát biểu trước Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc, trang Facebook thông báo.

Gặp ông Hun Sen, ông Lý Hiển Long hứa không xát muối Gặp ông Hun Sen, ông Lý Hiển Long hứa không xát muối 'vết thương cũ'

TTO - Thủ tướng Singapore thừa nhận việc ông nói 'Việt Nam xâm lược Campuchia" là "cơn ác mộng" đã khiến quan hệ ngoại giao giữa Singapore và Campuchia gặp sóng gió cách đây vài tuần.

NHẬT ĐĂNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận