Tag: thứ trưởng Bộ Y tế

Kỷ niệm 200 năm ngày sinh Louis Pasteur: 'Tôn vinh những cống hiến lớn lao'

Chiều 12-9, Viện Pasteur TP.HCM phối hợp Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, Tổng lãnh sự quán Pháp tại TP.HCM tổ chức lễ kỷ niệm và triển lãm ảnh về cuộc đời và sự nghiệp của Louis Pasteur nhân dịp 200 năm ngày sinh của ông (1822-1895).

Ba năm và mãi mãi

"Hai năm trước nhận lệnh và vào TP.HCM sau 2 ngày, việc đầu tiên hôm đó là "xuống tóc" và chuẩn bị hành quân. Đó là những tháng ngày không quên".

Chuyển bệnh viện trung ương cho Hà Nội quản lý: Chuyên gia nói gì?

Dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi) đề cập việc chuyển các bệnh viện trung ương về Hà Nội quản lý, nhiều chuyên gia y tế đầu ngành không đồng tình.

Cựu thư ký thứ trưởng Phạm Trung Kiên nộp thêm 7 tỉ, đã khắc phục hơn 42 tỉ

Luật sư của Phạm Trung Kiên (cựu thư ký thứ trưởng Bộ Y tế) cho biết gia đình bị cáo đã nộp thêm 7 tỉ, đến nay tổng số tiền Kiên khắc phục hậu quả và trả lại cho các doanh nghiệp là hơn 42,2 tỉ trong tổng số 42,6 tỉ tiền nhận hối lộ.

'Quan điểm bào chữa cho Phạm Trung Kiên là thờ ơ trước mất mát của đồng bào'

Viện kiểm sát nói quan điểm bào chữa của luật sư với Phạm Trung Kiên thể hiện sự thờ ơ trước nỗi mất mát của đồng bào trong dịch bệnh.

Cựu thư ký thứ trưởng nhận 42 tỉ 'chuyến bay giải cứu': Mang tiền về cho vợ

Cựu thư ký của thứ trưởng Bộ Y tế tiếp tục khẳng định nhận hối lộ 42 tỉ vụ chuyến bay giải cứu nhưng “không nói cho ai biết”. “Bị cáo nhận tiền đem về nhà, vợ chỉ biết cầm cất đi chứ không biết tiền gì”, cựu thư ký trình bày.

Cựu thư ký thứ trưởng Bộ Y tế khai đưa 42 tỉ nhận hối lộ từ chuyến bay giải cứu cho những ai?

Ông Phạm Trung Kiên - cựu thư ký của thứ trưởng Bộ Y tế - bị cáo buộc nhận số tiền lớn nhất, với 253 lần nhận 42,6 tỉ đồng trong vụ "chuyến bay giải cứu".

Thứ trưởng Bộ Y tế và Đại sứ Hoa Kỳ cắt băng khai trương văn phòng mới của MSD

Sáng nay, ngày 7-7, MSD Việt Nam - một trong những công ty dược phẩm sinh học hàng đầu thế giới – đã khai trương văn phòng mới tại tòa nhà Capital Place, số 29 Liễu Giai, quận Ba Đình, TP.Hà Nội.

Người chờ ghép giác mạc rất đông nhưng ngân hàng mắt dừng nhận giác mạc hiến, vì sao?

Ông Nguyễn Văn Ký ở Cồn Thoi, Ninh Bình cho hay con trai ông qua đời đầu tháng 4, gia đình có nguyện vọng hiến giác mạc để cứu những đôi mắt cho người có chỉ định ghép, tuy nhiên có thông tin dừng nhận giác mạc hiến.

Thứ trưởng Bộ Y tế: Chuyển COVID-19 sang nhóm B nhưng không thể lơ là

Thứ trưởng Bộ Y tế cho rằng việc chuyển COVID-19 sang nhóm B chỉ là chuyển phân loại, bản chất của vi rút sẽ không thay đổi, vẫn có thể tiếp tục biến đổi nên không thể chủ quan lơ là.