Tag: Thứ trưởng Bộ Thông tin

Bộ Thông tin và Truyền thông có thêm thứ trưởng 8X

Ngày 20-11, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định bổ nhiệm ông Bùi Hoàng Phương, sinh năm 1983, làm thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Từ tháng 9-2024 sẽ không còn điện thoại di động 2G

Tháng 9-2024, khi giấy phép tần số cấp cho mạng 2G hết hạn, sẽ không còn điện thoại di động mạng 2G.

Phát hiện TikTok Việt Nam có nhiều sai phạm

Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết đã phát hiện rất nhiều sai phạm liên quan đến nền tảng TikTok.

Tác phẩm đoạt giải nhất quốc gia cuộc thi 'Viết thư quốc tế UPU lần thứ 52' viết gì?

Chủ nhân của bức thư đoạt giải nhất là học sinh lớp 6 đến từ "xứ dừa" Bến Tre đã hóa thân thành "siêu anh hùng" S-24/7 giúp các bạn nhỏ học sinh khỏi tai nạn giao thông.

'Bí quyết' nhận ra tin giả, tin sai sự thật trên mạng

"Cẩm nang phòng chống tin giả, tin sai sự thật trên không gian mạng" được Bộ Thông tin và Truyền thông triển khai xây dựng và chính thức công bố hôm nay, 27-12.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương: 'Báo chí phản biện phải đúng, trúng với thực tiễn'

Nhìn nhận việc phản biện phải đúng, trúng với thực tiễn thì giúp đưa được đường lối, chủ trương của Đảng đi vào thực tiễn, làm cho Đảng gần dân hơn, trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị báo chí cần nhận thức rõ hơn vai trò phản biện xã hội.

Phát triển giải pháp công nghệ bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng

TTO - Việt Nam đã đặt ra mục tiêu đến năm 2025, mỗi gia đình một đường cáp quang, mỗi người dân một điện thoại thông minh. Như vậy, Việt Nam sẽ sớm có 100 triệu người dân sử dụng Internet, trong đó, 23 triệu trẻ em tiếp cận được với Internet.

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Lâm phụ trách báo chí, Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn đi Bình Định

TTO - Sáng 12-9, Bộ Thông tin và Truyền thông đã công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Lâm, cục trưởng Cục Báo chí, giữ chức vụ thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Quy hoạch là đợt ‘tổng kiểm tra sức khỏe’ hệ thống báo chí cả nước

TTO - Quá trình thực hiện quy hoạch báo chí cũng có thể được coi như một đợt “tổng kiểm tra sức khỏe” đối với hệ thống báo chí từ nhiều góc độ như cơ cấu tổ chức, hoạt động chuyên môn, kinh tế báo chí.

Việt Nam và Cuba phát hành chung bộ tem đặc biệt

TTO - Hai Di sản văn hóa thế giới nổi tiếng của Việt Nam và Cuba là Hoàng thành Thăng Long và Lâu đài Santo Domingo de Atarés được đưa vào một bộ tem bưu chính phát hành chung của hai nước.