16/06/2018 08:59 GMT+7

Thu Trang - Tiến Luật tự đầu tư phim phát trên Youtube

Q.N. - Ảnh: Trí Bùi
Q.N. - Ảnh: Trí Bùi

TTO - Thay vì phát hành tại các cụm rạp, Thu Trang quyết định chia bộ phim 'Thập tam muội' thành 3 tập và phát hành trên kênh Youtube Thu Trang Official.

Thu Trang - Tiến Luật tự đầu tư phim phát trên Youtube - Ảnh 1.

Thu Trang - Tiến Luật trong Thập tam muội

Sau phim 79810 công chiếu vào dịp Tết 2018, Thu Trang đã dành nửa năm đầu để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân, gia đình và phát triển công việc kinh doanh.

Trở lại với điện ảnh, Thu Trang - Tiến Luật đã mạnh tay đầu tư, tự sản xuất phim tựa đề Thập tam muội.

Trailer Thập tam muội

Thu Trang chia sẻ: "Thập tam muội là một sản phẩm do công ty của Trang tự đầu tư sản xuất 100%, thay vì là đồng sản xuất như các sản phẩm trước.

Từ sau Tết đến giờ, Trang tập trung nhiều vào mảng kinh doanh và dành thời gian nghỉ ngơi, thì bây giờ cũng đã đến lúc Thu Trang trở lại".

Phim Thập tam muội là câu chuyện về tình huynh đệ trong thế giới ngầm - cuộc chiến giữa phe Chợ Mới và Chợ Cũ được Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi, Anh Tú, Khương Ngọc, Hoàng Phi,... kể lại bằng ngôn ngữ điện ảnh hứa hẹn những pha hành động gay cấn lẫn cười ra nước mắt, và những cú twist bất ngờ ở "phút 89".

Thu Trang - Tiến Luật tự đầu tư phim phát trên Youtube - Ảnh 3.

Tạo hình Thập tam muội của Thu Trang

Giữa một Xã Đoàn đầy những nam nhân "máu mặt" thì vẫn trụ vững một đại tỷ "Thập tam muội" khét tiếng cùng trái tim đầy nghĩa khí và giàu lòng trắc ẩn.

Thu Trang nói thêm: "Kể từ phim Tốc độ và đường cong năm 2014, giờ Thu Trang mới trở lại với hình tượng mạnh mẽ cá tính, chỉ có điều là không cắt tóc tém nữa thôi.

Bản thân Trang cũng muốn biến hoá bản thân bằng những vai diễn phong phú nên sau "Mẹ Mưa" trong phim Nắng, Trang muốn thử sức mình ở một vai diễn gai góc hơn".

Để tăng thêm màu sắc phóng khoáng cho bộ phim, Thu Trang bắt tay với bộ đôi Huỳnh James và Pinboys - chủ nhân của nhiều bản hit trong thế giới nhạc underground như Quăng tao cái boong và mới đây nhất là Mình cưới nhau đi - cho ra đời một bản nhạc với tên Thập tam muội.

Tập đầu tiên trong series 3 phần của Thập tam muội sẽ được phát sóng lúc 19h ngày 22-6.

Thu Trang - Tiến Luật tự đầu tư phim phát trên Youtube - Ảnh 4.
Xem Tốc độ và đường cong chưa thấy “đã” Xem Tốc độ và đường cong chưa thấy “đã”

TTO - Nghe tên phim “Tốc độ và đường cong”, nhiều người đã lờ mờ đoán được câu chuyện phim sẽ xoay quanh chuyện chân dài và xế hộp.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận