Tag: Thập Tam Muội

Quan Chi Lâm đẹp cỡ nào mà Lưu Đức Hoa phải tỏ tình?

Đứng trong nhiều đóa hoa xinh đẹp nhưng nhan sắc của Quan Chi Lâm vẫn khiến nhiều người rung động, trong đó có 'thiên vương' Lưu Đức Hoa.

Ngày ấy - bây giờ:  Dàn mỹ nhân ‘Người trong giang hồ' sau 25 năm

25 năm trôi qua, dàn mỹ nhân trong series phim đình đám 'Người trong giang hồ': Lê Tư, Thư Kỳ, Khâu Thục Trinh... đều có cuộc sống riêng đầy màu sắc.

Sau OST Chị Mười Ba, Huỳnh James - Pjnboys úp mở về dự án tái xuất

Trở lại 'cực chất' trong sáng tác đặt hàng riêng cho dự án điện ảnh 'Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử', bộ đôi Huỳnh James - Pjnboys khiến khán giả 'mê chữ ê kéo dài'.

Thu Trang 'xuất khẩu thành thơ' đưa 'Chị Mười Ba' trở lại đường đua

'Thi sĩ Thu Quỳnh' có màn đối thơ cực ngọt với Chị Mười Ba. Quá cao hứng, chị công bố luôn ngày công chiếu của 'Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử' vào 18-12 sắp tới.

'Vũ trụ giang hồ' từ phim chiếu trên mạng

TTO - Thời gian gần đây, khi truy cập vào mục top trending (xu hướng) của YouTube, sẽ thấy những video có nội dung về 'anh chị' đại ca giang hồ và hàng loạt web drama, phim ca nhạc có đề tài về các băng đảng xã hội đen.

Khi 'gái điếm', 'giang hồ' bỗng nhiên mà hot trên web drama

TTO - Gần đây, loại hình web drama (phim chiếu mạng) chứng kiến sự ồ ạt ra mắt sản phẩm khai thác thân phận, đời sống của những phụ nữ buôn hương bán phấn, đại ca - chị đại hoặc cả hai.

Thu Trang - Tiến Luật tự đầu tư phim phát trên Youtube

TTO - Thay vì phát hành tại các cụm rạp, Thu Trang quyết định chia bộ phim 'Thập tam muội' thành 3 tập và phát hành trên kênh Youtube Thu Trang Official.