Thu Trang - Tiến Luật chờ ‘thời cơ’ khởi chiếu Chị Mười Ba phần 2

29/07/2020 09:22 GMT+7

TTO - Đáng lẽ phim điện ảnh Chị Mười Ba phần 2 đã khởi chiếu vào tháng 3-2020 nhưng do dịch bệnh dời ngày phát hành đến tháng 12-2020. Trong thời điểm này, Thu Trang - Tiến Luật thực hiện và sắp phát hành 2 webdrama: Bộ tứ oan gia và Chuyện xóm tôi.

Thu Trang - Tiến Luật chờ ‘thời cơ’ khởi chiếu Chị Mười Ba phần 2 - Ảnh 1.

Thu Trang - Tiến Luật ‘đường ai nấy đi’ trong webdrama Bộ tứ oan gia - Ảnh: NVCC

Lần đầu Thu Trang thử thách bản thân với vai lạ

Gặp diễn viên Thu Trang tại sự kiện công bố dự án ‘Tiệc trăng máu’ vào chiều 28-7, tại TP.HCM, chị cho biết, lần đầu chị vào một vai lạ hoàn toàn từ trước đến nay trong dự án này.

Đó là một người vợ thương chồng yêu con nhưng vì có một lỗi lầm với chồng nên lúc nào cũng chịu đựng chồng. "Đây cũng là vai diễn thử thách đối với bản thân vì trước đến nay Thu Trang chỉ đóng vai hài, giang hồ", diễn viên Thu Trang chia sẻ.

Trong phim Tiệc trăng máu, Thu Trang vào vai một nhà thơ, là vợ của một nhà báo do diễn viên Thái Hòa thủ vai.

Theo Thu Trang, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng muốn chị đóng vai người phụ nữ chịu đựng nhưng phải có sự dí dỏm, không phải lúc nào cũng buồn. Vậy nên, Thu Trang dành nhiều thời gian đầu tư vai diễn một người phụ nữ cam chịu, nhưng vẫn dí dỏm, hài hước trong người.

Thu Trang - Tiến Luật chờ ‘thời cơ’ khởi chiếu Chị Mười Ba phần 2 - Ảnh 2.

Diễn viên Thu Trang rất thích hóa thân vào vai diễn nặng về tâm lý - Ảnh: NVCC

"Vai diễn này rất khác với thực tế của Thu Trang ngoài đời. Thu Trang và Tiến Luật rất ‘xàm’, cũng có chịu đựng nhưng anh Tiến Luật chịu đựng Thu Trang (cười). Còn vai diễn này, Thu Trang lại bị chồng ăn hiếp lắm, chỉ cần chồng nhìn một cái là không dám nói chuyện", Thu Trang cho biết thêm.

Dù là vai diễn lạ, nặng về tâm lý nhưng Thu Trang rất thích từ khi vừa nhận được kịch bản.

Nói về mức độ hài lòng, Thu Trang cho biết đạo diễn Nguyễn Quang Dũng hài lòng về Thu Trang trong các phân đoạn. Còn bản thân chị phải chờ phim ra, khán giả xem hài lòng, chị mới dám hài lòng.

Thu Trang - Tiến Luật chờ ‘thời cơ’ khởi chiếu Chị Mười Ba phần 2 - Ảnh 3.

Thu Trang trong Thập tam muội

Đầu tư webdrama chờ phát hành Chị Mười Ba phần 2

Do dịch bệnh Covid-19, phim điện ảnh Chị Mười Ba phần 2 của Thu Trang - Tiến Luật phải ‘ngâm kho’ từ tháng 3-2020 đến giờ và dự kiến phát hành vào cuối năm nay.

"Các dự án khác của Thu Trang và Tiến Luật cũng bị chậm trễ theo. Nguồn chi phí đầu tư cuả mọi người bị ‘chôn’ nên giờ làm gì cũng e dè vì không biết phát lúc nào. Bây giờ chỉ có làm webdrama là được (cười)", Thu Trang chia sẻ.

Cũng vì vậy mà Thu Trang và Tiến Luật đã thực hiện xong 2 webdram. Đó là webdrama ‘Bộ tứ oan gia’ dự kiến phát hành trên YouTube vào ngày 14-8 tới. Đây là phim hài hước xoay quanh tình cảm gia đình nhưng có nhiều chi tiết lạ, dễ thương.

Thu Trang - Tiến Luật chờ ‘thời cơ’ khởi chiếu Chị Mười Ba phần 2 - Ảnh 4.

Huỳnh Lập, Võ Cảnh lần đầu hợp tác với Thu Trang, Tiến Luật - Ảnh: NVCC

Lần đầu tiên, Thu Trang hợp tác với diễn viên Huỳnh Lập, Võ Cảnh trong sản phẩm dời hơi. Bởi từ trước đến giờ Thu Trang chỉ làm với ekip quen nhưng lần này chị muốn thay đổi, mang đến sự mới lạ hơn.

Dự án webdrama thứ hai mang tên Chuyện xóm tôi sẽ phát hành vào tháng 10-2020, xoay quanh câu chuyện về xóm lao động nghèo.

Tiến Luật đóng vai chính còn Thu Trang vào vai nhiều chuyện. Dù trong xóm có nhiều thành phần người tốt cũng có, người xấu cũng có nhưng khi có chuyện, xóm rất yêu thương và đùm bọc nhau.

Thu Trang - Tiến Luật chờ ‘thời cơ’ khởi chiếu Chị Mười Ba phần 2 - Ảnh 5.

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử - Ảnh: GALAXY

Thu Trang cho biết: "Ở Chuyện xóm tôi, hai vợ chồng còn nói chuyện với nhau nhưng ở Bộ tứ oan gia thì hai vợ chồng ‘đôi ngã chia ly’, hai tuyến nhân vật sẽ không bao giờ đến được với nhau. Nhưng Thu Trang được đến với trai trẻ, cấn cấn với anh kép già".

Diễn viên Tiến Luật cho biết: "Tiến Luật và Thu Trang quen biết và cưới nhau hơn 10 năm nên rất hiểu ý nhau trong diễn xuất, không cần nói thì cũng biết đối phương nói gì. Đó là lợi thế cũng là bất lợi khiến nhiều phân cảnh dễ bị ‘xì’".

Tung trích đoạn hấp dẫn, Tung trích đoạn hấp dẫn, 'Tiệc trăng máu' đối đầu trực diện bom tấn Mỹ

TTO - 'Tiệc trăng máu' quy tụ dàn sao Thái Hòa, Kaity Nguyễn, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Đức Thịnh... với diễn xuất tốt, kịch bản gốc hấp dẫn.

HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận