27/01/2019 14:04 GMT+7

Nhà Thu Trang - Tiến Luật tung hứng trong 'Tết đến rồi, về nhà thôi 2'

Q.N.
Q.N.

TTO - Nối tiếp thành công từ phần 1, 'Tết đến rồi, về nhà thôi 2' của Thu Trang - Tiến Luật sẽ là một câu chuyện hài nhẹ nhàng nhưng thấm đẫm tình quê hương, tình gia đình trong những ngày Tết.

Nhà Thu Trang - Tiến Luật tung hứng trong Tết đến rồi, về nhà thôi 2 - Ảnh 1.

Thu Trang - Tiến Luật với vở kịch hài mừng tết Kỷ Hợi - Tết đến rồi, về nhà thôi 2

Tết đến rồi, về nhà thôi phần 2 là sản phẩm nối tiếp phần 1 được tung vào Tết nguyên đán năm ngoái, với mong muốn tiếp tục góp phần vào những "món ăn tinh thần" cho khán giả vào dịp tết Kỷ Hợi. Đây cũng là sản phẩm mở màn cho kênh Youtube Thu Trang Official trong năm 2019.

Trailer kịch hài Tết đến rồi về nhà thôi 2 của Thu Trang - Tiến Luật

Nói về việc tung ra sản phẩm cận Tết, Thu Trang chia sẻ: "Như mâm cỗ ngày Tết, mình có rất nhiều món ngon trên bàn tiệc. Vợ chồng Trang cũng tranh thủ và cố gắng làm nhiều "món ăn tinh thần" thật ngon cho khán giả dịp Tết này".

Thu Trang tiết lộ phần 2 của Tết đền rồi, về nhà thôi vẫn là những câu chuyện thường ngày, giản dị trong một gia đình nhỏ ở miền Tây Nam Bộ, xung quanh việc chuẩn bị đón Tết.

Cả hai vợ chồng đã mời thêm diễn viên Diệu Nhi, Anh Tú, La Thành, Trần Thái Nhựt, bé Kim Thư (bé Nắng)... Và lần này Thu Trang - Tiến Luật cho cả con trai cưng cùa mình là bé Andy "lên sóng" diễn xuất cùng ba mẹ.

Bên cạnh một kịch bản hài đậm tình quê, tình gia đình dài gần 45 phút, Thu Trang - Tiến Luật cho hay liên khúc ba ca khúc nhạc xuân: Xuân đã về (Minh Kỳ), Lắng nghe mùa xuân về (Dương Thụ) và Điệp khúc mùa xuân (Quốc Dũng) cũng là phần trình diễn cả hai rất tâm huyết chọn đưa vào vở kịch của mình.

Thu Trang, Tiến Luật khoe giọng trong Thu Trang, Tiến Luật khoe giọng trong 'Tết đến rồi, về nhà thôi'

TTO - ‘Tết đến rồi, về nhà thôi’ là một hài kịch, kết hợp với MV vừa phát hành trên trang Youtube Thu Trang Official nhân dịp tết này.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận