Tag: Chuẩn bị đón Tết

Bác sĩ khuyên chuyện chuẩn bị ăn Tết (phần 2)

Bác sĩ Tịt Tuốt chỉ những "tuyệt chiêu" để ăn Tết an lành, bảo vệ sức khỏe.

Tường Vi: Tết này cô Thắm không về nhưng đã có Làm rể Mười Xuân

TTO - Sau 4 năm liên tục ra mắt vào dịp xuân về, năm nay bộ phim 'Cô Thắm về làng' tạm ngưng sản xuất. Nhưng khán giả vẫn tiếp tục gặp diễn viên Tường Vi trong bộ phim truyền hình tết mới hứa hẹn cũng hài hước không kém: 'Làm rể Mười Xuân'.

Nhà Thu Trang - Tiến Luật tung hứng trong 'Tết đến rồi, về nhà thôi 2'

TTO - Nối tiếp thành công từ phần 1, 'Tết đến rồi, về nhà thôi 2' của Thu Trang - Tiến Luật sẽ là một câu chuyện hài nhẹ nhàng nhưng thấm đẫm tình quê hương, tình gia đình trong những ngày Tết.

Người dân chung cư sụt lún: 'Một cái Tết rất ngộ, chưa từng có'

TTO - Ngay sau cuộc họp với lãnh đạo UBND quận 1, 38 hộ với 153 người dân chung cư 518 Võ Văn Kiệt (P.Cầu Kho) buộc di dời trong 24 giờ. Việc di dời gấp khiến ai cũng mệt mỏi, lo lắng khi Tết nguyên đán cận kề.

Nghệ sĩ cùng chiến sĩ hải quân gói bánh chưng, trang trí mai vàng đón Tết

TTO - Chiều 17-1, các văn nghệ sĩ thuộc êkíp chương trình Mùa xuân biển đảo đến với Lữ đoàn 161, Vùng 3 Hải quân cùng chuẩn bị công tác đón Tết trên biển cho các cán bộ, chiến sĩ tàu 629.

Tủ điện Hà Nội được 'khoác áo' mới đón Tết

TTO - Hàng loạt các tủ điện cũ kỹ, bị vẽ, dán bậy trên nhiều con phố Hà Nội đã được trang trí, 'khoác áo' mới rực rỡ sắc màu để chuẩn bị đón Tết dương lịch 2019.

Có ai còn nhớ mùa gió chướng Tết năm xưa?

TTO - Ở quê tôi cứ độ gần Tết là gió chướng về. Quả tình cơn gió này "chướng" thiệt! Đang trên cao tự nhiên lại sà xuống, đang thổi hướng xuôi bỗng dưng lộn ngược trở lại.

Lặt lá mai đón Tết

TTO - Với tôi, ký ức về công việc chuẩn bị đón tết đáng nhớ nhất là những khi được cha mẹ giao lặt lá mai. Bởi dù xã hội có thay đổi nhưng ý nghĩa của hoa mai ngày tết và truyền thống tốt đẹp vẫn còn vẹn nguyên.

Người châu Á đón Tết với linh vật 'chú Tuất'

TTO - Năm 2018, nhiều nước châu Á đang chào đón Tết Mậu Tuất sắp tới với linh vật chú chó truyền thống.

Tết của cộng đồng người châu Á

TTO - Việt Nam cùng với các nước châu Á chuẩn bị đón Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018 với nhiều hoạt động và phong tục truyền thống phong phú đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc.