Tag: Tết đến rồi, về nhà thôi

Tết sắp tới rồi, 'em về thăm mẹ thôi'

Tết! Chỉ cần nghe nhiêu đó thôi thì người Việt lưu lạc bất kỳ nơi nào trên thế giới cũng thấy nôn nao trong dạ.

Nhiều cải thiện ở khâu xuất nhập cảnh dịp Tết này, vẫn vướng chỗ nào?

Các giải pháp công nghệ đang được nhiều sân bay đầu tư, giảm bớt sự mệt mỏi cho hành khách, nhất là dịp cao điểm khi nhiều Việt kiều về nước ăn Tết.

Kiều bào du xuân, tour Tết 'đông cực kỳ'

Du khách Việt kiều về quê ăn Tết, đón xuân trong dịp Tết Giáp Thìn tăng vọt so với các năm, góp phần làm sôi động thị trường du lịch Tết năm nay.

'Tết đến rồi về nhà thôi' cùng Thu Trang, Tiến Luật

Những chuyện vui từ 'Tết đến rồi về nhà thôi' với đại gia đình Phi Phụng, Thu Trang, Tiến Luật, Gin Tuấn Kiệt, Puka... sẽ mang đến tiếng cười cho khán giả.

Chiêu giải cứu con nợ bá đạo trong 'Tết đến rồi về nhà thôi 6'

Cứ ngỡ dì Hằng (Thanh Hằng) là khách quý đến chơi nhà ngày xuân, ai dè lại là 'con nợ' cờ bạc. Gia đình vui nhộn của 'Tết đến rồi về nhà thôi 6' vì thế đã nghĩ ra chiêu giải cứu thật bá đạo.

Trịnh Sảng khẳng định không bạo hành con; Hoài Linh kết hợp Minh Nhí, Cát Phượng

Trịnh Sảng lên tiếng khi Trương Hàn tố bạo hành con; Hoài Linh kết hợp Minh Nhí, Cát Phượng; Thu Trang - Tiến Luật ra mắt phim Tết đến rồi về nhà thôi mùa 6...

Phim Tết 2023: 'Tết đến rồi về nhà thôi' với Thu Trang - Tiến Luật

Thương hiệu phim Tết ngắn mang đậm không khí đoàn viên, ấm áp ngày đầu xuân mới của Thu Trang - Tiến Luật sẽ ra mắt phần 6 sắp tới.

Hé lộ lý do Công Lý không tham gia Táo Quân; Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên có động thái mới

TTO - Hé lộ lý do Công Lý không tham gia Táo Quân; Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên có động thái mới sau khi được minh oan; Diễn viên nam người Pháp gốc Việt được chọn trong hơn 500 hồ sơ, Nguyên Vũ ra MV mới... là những thông tin được quan tâm ngày 24-1.

Nguyên Vũ tung MV 'Tết đến rồi! Về nhà thôi!'

Sau dự án mỗi tháng 1 MV buộc phải dừng vì đại dịch, Nguyên Vũ đã bắt tay thực hiện sản phẩm nhạc Tết để khởi động 1 năm mới thật nhiều năng lượng tích cực.

Web drama Tết của Thu Trang leo Top Thịnh hành nhanh bất ngờ

Phần thứ 5 của web drama 'Tết đến rồi về nhà thôi' của Thu Trang - Tiến Luật đã thần tốc lọt Top 10 Trending chỉ sau một ngày phát hành.