Tag: giải trí

Sân khấu của tương lai, hay cái gai kiến trúc?

TTCT - The Sphere được định hướng để làm nên một cuộc cách mạng trong bình diện giải trí nghe-nhìn khắp thế giới - với trải nghiệm số "tinh tế" hơn.

Ngành nghệ thuật biểu diễn trở lại: đằng sau doanh thu bán vé

TTCT - Ngoài những con số bề mặt từ tiền bán vé, như 13 triệu USD sau 2 đêm diễn của BlackPink ở Hà Nội, nền kinh tế địa phương thực sự hấp thụ được gì khi là nơi tổ chức những show diễn bùng nổ?

Khánh thành công viên vui chơi, giải trí, ẩm thực An Sương

Tối 22-9, công viên vui chơi, giải trí, ẩm thực An Sương chính thức đi vào hoạt động. Đây là một trong những điểm tạo nét đặc trưng riêng cho du lịch quận 12.

60 người dương tính ma túy lúc 0h trong quán ăn uống giải trí tại Mỹ Tho

Công an tỉnh Tiền Giang cho biết vừa kiểm tra tại một quán ăn uống, giải trí trên địa bàn TP Mỹ Tho và phát hiện 60 người dương tính với chất ma túy.

Anh thợ đào mỏ may mắn

Anh thợ đào mỏ may mắn

Có gì thú vị ở Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc?

Chuỗi sự kiện xoay quanh Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức sẽ có nhiều hoạt động hứa hẹn thú vị bên cạnh sân bóng.

Hứa Kim Tuyền: 'Tôi không phản bội lương tâm khi sáng tác Sashimi cho Chi Pu'

Hứa Kim Tuyền tâm sự trong Sing & Share Show: 'Sáng tạo nhưng phải nhớ mình ở Việt Nam, phải phù hợp với văn hoá'.

Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa 'cầm trịch' game show mới mang tên ‘100%’

100% - game show với format mới, lạ, trả lời câu hỏi (Quiz Show) thông qua những câu hỏi hài hước, vui nhộn thiên về kiến thức xã hội. Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa làm MC.

Trị 'hung thần' karaoke bằng cách nào?

Tuyến bài về "hung thần" karaoke trên Tuổi Trẻ đang nhận được hàng ngàn phản hồi của bạn đọc bày tỏ sự bức xúc, thậm chí là bất lực của người dân khi tiếng ồn tra tấn.

Săn "thi thể" ở bãi tha ma (nơ-canh)

TTCT - Một bãi đất rộng với núi ma-nơ-canh đã qua sử dụng, sứt đầu mẻ trán, tay chân không nguyên vẹn, lại trở thành điểm tham quan thú vị ở hạt Lincolnshire (Anh), nhất là vào mỗi dịp Halloween (31-10).