Tag: Thủ thuật Facebook

Không cần đánh dấu, Facebook vẫn sẽ nhận ra bạn

TTO - Mạng xã hội Facebook vừa có những nâng cấp công nghệ nhận diện người dùng, theo đó, không cần phải “tag” (đánh dấu), mạng này vẫn nhận ra bạn trong các bức ảnh.

Tìm các điểm phát mạng Wi-Fi bằng Facebook

TTO - Facebook chính thức áp dụng chức năng tìm điểm phát Wi-Fi xung quanh (Find Wi-Fi) trong ứng dụng di động Facebook trên iPhone và điện thoại Android.

​Ứng dụng Facebook có công nghệ tăng cường-thực tế AR

TTO - Tại hội nghị F8 của Facebook diễn ra rạng sáng 19-4, Mark Zuckerberg đã giới thiệu nền tảng Facebook Camera Effects, áp dụng công nghệ tăng cường-thực tế (AR).

​Âm thanh video Facebook sẽ tự mở khi lướt tin

TTO - Người dùng có thể khó chịu với âm thanh tự bật trong các video clip khi lướt Facebook. Một tính năng Facebook vừa cập nhật. Làm sao tắt?

Facebook ra mắt trang "Cám ơn" bạn bè

TTO - Facebook giới thiệu "Say Thanks" cho phép người dùng tự tạo thiệp video gửi tặng bạn bè hay người thân trong danh bạ mạng xã hội.

Những thông tin mới đáng kinh ngạc về Facebook

TTO - Mỗi tháng có 1,35 tỉ người dùng Facebook, con số này mỗi ngày là 864 triệu và 1/3 trong số đó lướt mạng xã hội trên di động.

Mất tài khoản từ liên kết chia sẻ trên Facebook

TTO - Hacker có thể tạo các liên kết giả mạo mời chào người dùng mà họ khó lòng biết được đó là giả mạo khi nhìn vào địa chỉ.

Facebook: sao lưu tin hay để đọc lại với Save

TTO - Nút Save, một chức năng rất cần thiết giúp người dùng đánh dấu những tin, bài hay đọc được trên Facebook vừa được mạng xã hội này phát hành đến người dùng.

Hiểu đúng về Đăng nhập ẩn danh của Facebook

TTO - Bạn có biết về "Đăng nhập ẩn danh"? Hãy làm quen với "Anonymous Login", một chức năng bảo vệ thông tin riêng tư rất cần thiết vừa được Facebook giới thiệu tại sự kiện F8 vừa qua.

Chặn hacker dòm ngó tài khoản Facebook

TTO - Facebook cung cấp một số chế độ bảo mật giúp ngăn chặn hiệu quả kẻ lạ chạm tay vào tài khoản, hoặc báo ngay để bạn biết. Chỉ vài bước thiết lập sau giúp tài khoản Facebook an toàn.