03/10/2023 14:26 GMT+7

Thủ môn Filip Nguyễn, Văn Thanh đá gây quỹ từ thiện trên sân Thống Nhất

Ngày 10-10 tới, CLB TP.HCM và đương kim vô địch V-League Công An Hà Nội sẽ có trận giao hữu gây quỹ từ thiện trên sân Thống Nhất.

Poster quảng cáo cho trận đấu thiện nguyện - Ảnh: HCMFC

Poster quảng cáo cho trận đấu thiện nguyện - Ảnh: HCMFC

Được sự ủng hộ của UBND TP.HCM và Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM, CLB TP.HCM sẽ tổ chức trận giao hữu với đương kim vô địch V-League Công An Hà Nội nhằm gây quỹ từ thiện trên sân Thống Nhất.

Vé xem trận đấu dự kiến sẽ có 3 mức giá: 50.000 đồng (khán đài C và D), 100.000 đồng (khán đài B) và 200.000 đồng (khán đài A). Toàn bộ kinh phí thu được từ việc bán vé và sự ủng hộ của người hâm mộ tại sân sẽ được CLB TP.HCM gửi đến các học sinh trường chuyên biệt trên địa bàn thành phố.

"Chúng tôi muốn thông qua chương trình này để có thể lan tỏa những nghĩa cử tốt đẹp, nêu cao tinh thần tương thân tương ái và trách nhiệm xã hội đến tất cả mọi người", lãnh đạo CLB TP.HCM chia sẻ.

CLB TP.HCM có nhiều hoạt động thiện nguyện trong thời gian qua. Mới nhất, ngày 1-10 thầy trò HLV Vũ Tiến Thành đã đến thăm và tặng quà cho những bệnh nhân ung thư, khó khăn đang lưu trú tại Nhà trọ 0 đồng cho bệnh nhân ung thư (TP Thủ Đức).

Đội trưởng CLB TP.HCM Ngô Tùng Quốc (phải) động viên một bệnh nhân tại nhà trọ 0 đồng - Ảnh: HCMFC

Đội trưởng CLB TP.HCM Ngô Tùng Quốc (phải) động viên một bệnh nhân tại nhà trọ 0 đồng - Ảnh: HCMFC

Ngoài ý nghĩa thiện nguyện, trận giao hữu này còn là dịp để CLB TP.HCM và Công An Hà Nội rà soát lực lượng chuẩn bị cho V-League 2023-2024.

CLB Công An Hà Nội hiện có đến 7 cầu thủ được gọi lên đội tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị cho 3 trận giao hữu nhân dịp FIFA Days trong tháng 10. Đó là Quang Hải, Văn Hậu, Hồ Tấn Tài, Việt Anh, Phạm Văn Luân, Hoàng Văn Toản và Giáp Tuấn Dương.

Vì thế, khả năng để các cầu thủ này tham gia thi đấu thiện nguyện với CLB TP.HCM không cao.

Dù vậy, CLB Công An Hà Nội vẫn còn những ngôi sao khác như thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn, hậu vệ Văn Thanh, Lê Phạm Thành Long...

CLB Công An Hà Nội đang trong quá trình chuẩn bị cho trận tranh Siêu cúp quốc gia với Thanh Hóa vào ngày 6-10 tới trên sân Hàng Đẫy. Ngày 9-10, thầy trò HLV Trần Tiến Đại sẽ vào TP.HCM để chuẩn bị cho trận giao hữu thiện nguyện.

CLB TP.HCM "chi bạo" để không còn lo trụ hạng V-LeagueCLB TP.HCM 'chi bạo' để không còn lo trụ hạng V-League

Sau mùa giải 2023 suýt rớt hạng, CLB TP.HCM đã "chi bạo" đem về một loạt hợp đồng chất lượng nhằm đạt thành tích cao ở V-League 2023 - 2024.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên