Tag: Filip Nguyễn

Thủ môn Nguyễn Filip được người hâm mộ quan tâm khi đến Indonesia

Đầu giờ chiều 19-3, chuyến bay của đội tuyển Việt Nam đã đáp xuống sân bay quốc tế Soekarno Hatta tại Jakarta, Indonesia.

Nguyễn Filip lần đầu ăn Tết ở Việt Nam

Tết Giáp Thìn 2024 rất đặc biệt với thủ môn Việt kiều Nguyễn Filip khi anh và gia đình lần đầu đón giao thừa ở Việt Nam.

HLV Troussier: Trận Việt Nam - Indonesia, cơ hội chia đều cho hai đội

Nhà cầm quân người Pháp đánh giá cao 4 cầu thủ Indonesia là Marselino Ferdinan, Rafael Struick, Justin Hubner và Ivar Jenner.

Filip Nguyễn, Đỗ Duy Mạnh sung sức cho trận Nhật Bản - Việt Nam

Thủ môn Filip Nguyễn và trung vệ Đỗ Duy Mạnh đang có sự tự tin về mặt thể chất và tinh thần cho trận ra quân tại Asian Cup 2023.

Filip Nguyễn tiết lộ bị đồng đội trêu vì phát âm tiếng Việt buồn cười

Chia sẻ trước ngày lên đường đi Qatar, thủ môn Filip Nguyễn khẳng định đang tích cực trau dồi tiếng Việt để gắn kết tốt với đội tuyển Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam lần đầu tập luyện đông đủ, công khai

Tối 3-1, đội tuyển Việt Nam lần đầu cho phép giới truyền thông tác nghiệp buổi tập và đây cũng là buổi có đông đủ thành viên nhất.

Tuyển Việt Nam đề cao sự đa năng ở Asian Cup 2023

Danh sách đội tuyển Việt Nam với 34 cầu thủ chuẩn bị cho Asian Cup 2023 được nhiều chuyên gia đánh giá là phù hợp với việc xoay chuyển đội hình ở Asian Cup 2023

HLV Troussier và tin vui từ Filip Nguyễn

Ngày 19-12, thủ môn Filip Nguyễn chính thức trở thành công dân Việt Nam.

Filip Nguyễn chính thức nhận quốc tịch Việt Nam

Sáng 19-12, thủ môn Filip Nguyễn đã nhận quyết định nhập quốc tịch ở Sở Tư pháp Hà Nội, mở ra cơ hội cho anh có thể thi đấu cho tuyển Việt Nam ở Asian Cup 2023.

Filip Nguyễn và Đặng Văn Lâm: Bài toán khó cho HLV Philippe Troussier

Hai thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn và Đặng Văn Lâm sẽ tạo nên cuộc cạnh tranh trong khung gỗ đội tuyển Việt Nam trước thềm Asian Cup 2023.