Tag: HLV Vũ Tiến Thành

Đề nghị kỷ luật HLV Vũ Tiến Thành vì công kích, bôi nhọ lãnh đạo VFF, VPF

Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã có văn bản báo cáo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), đề nghị xử lý nghiêm HLV Vũ Tiến Thành sau phát ngôn công kích, bôi nhọ VFF, VPF và lãnh đạo các tổ chức này.

HLV Vũ Tiến Thành bực tức: 'Trọng tài điều khiển kiểu này gây ức chế'

Phát biểu sau trận thua CLB TP.HCM 1-4, HLV Vũ Tiến Thành (LPBank Hoàng Anh Gia Lai) chỉ trích trọng tài lẫn ban tổ chức giải đã điều hành yếu kém.

CLB TP.HCM 'nhấn chìm' LPBank Hoàng Anh Gia Lai

Tối 25-5, CLB TP.HCM đã thắng đậm LPBank Hoàng Anh Gia Lai đến 4-1 trong trận đấu mang ý nghĩa cạnh tranh suất trụ hạng trên sân Thống Nhất.

CLB LPBank Hoàng Anh Gia Lai thắng trận 'chung kết ngược'

CLB LPBank Hoàng Anh Gia Lai đã tiến thêm một bước trong cuộc đua trụ hạng khi thắng đối thủ trực tiếp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 2-1 trong trận "chung kết ngược" tối 21-5.

Có một Hoàng Anh Gia Lai rất khác

Không còn chơi thứ bóng đá đẹp từng đi đến đâu là "vỡ sân" đến đó, CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) giờ thi đấu thực dụng dưới thời HLV Vũ Tiến Thành để tìm đường trụ hạng.

CLB LPBank Hoàng Anh Gia Lai có thêm lợi thế trụ hạng

Tối 9-5, CLB LPBank Hoàng Anh Gia Lai đã có thêm lợi thế để trụ hạng sau khi đánh bại Sông Lam Nghệ An 1-0 trong trận "chung kết ngược".

Đua trụ hạng, Hoàng Anh Gia Lai chia điểm trên sân Pleiku

Chủ nhà Hoàng Anh Gia Lai đã bị đội chót bảng Khánh Hòa cầm chân 1-1 trong trận đấu sớm của vòng 14 V-League 2023-2024 tối 30-3.

'Tuấn Anh rời Hoàng Anh Gia Lai là nghĩ cho bóng đá Việt Nam'

HLV Vũ Tiến Thành đã có những chia sẻ về việc tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh rời CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Minh Vương tỏa sáng, Hoàng Anh Gia Lai hạ CLB TP.HCM

Tối 9-3, chủ nhà Hoàng Anh Gia Lai đã thắng CLB TP.HCM 2-1 trên sân Pleiku ở vòng 13 V-League 2023-2024.

CLB Hoàng Anh Gia Lai bổ sung tiền đạo Brazil

Trước trận đấu với CLB Khánh Hòa, CLB Hoàng Anh Gia Lai đã đăng ký thay thế 2 ngoại binh mới. Trong đó, đáng chú ý là Joao Veras - tiền đạo chỉ ghi 1 bàn trong 7 trận ra sân trong năm 2023.