07/10/2021 13:45 GMT+7

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã phẫu thuật thành công chấn thương vai

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - Ngày 7-10, thủ môn Đặng Văn Lâm cho biết anh đã trải qua ca phẫu thuật chấn thương vai thành công tại Nhật Bản. Văn Lâm hy vọng có thể sớm hồi phục để góp mặt ở đội tuyển Việt Nam.

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã phẫu thuật thành công chấn thương vai - Ảnh 1.

Thủ môn Đặng Văn Lâm cho biết anh đã phẫu thuật vai thành công tại Nhật Bản - Ảnh: FBNV

Trên Facebook cá nhân, Văn Lâm chia sẻ: "Phẫu thuật đã thành công! Cảm ơn mọi người đã động viên Lâm. Tôi sẽ bắt đầu trở lại từ đây".

Ngay sau chia sẻ của Văn Lâm, hàng loạt đồng đội của anh ở đội tuyển Việt Nam như thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, tuyển thủ Phạm Xuân Mạnh, Hồ Tấn Tài… đã gửi lời chúc mừng và mong Văn Lâm sớm hồi phục.

Trước đó, Văn Lâm đã bắt chính trong trận đấu giữa Việt Nam - Úc ngày 7-9 trên sân Mỹ Đình tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Sau trận đấu anh trở về Nhật Bản để thi đấu cho CLB Cerezo Osaka.

Ngày 13-9, khi tập luyện với các đồng đội ở CLB Cerezo Osaka, Văn Lâm bị chấn thương do va chạm trong phần đấu đối kháng.

Qua thăm khám, anh được xác định bị trật khớp vai trái. Theo tư vấn của đội ngũ y tế của CLB Cerezo Osaka, một số chuyên gia y học thể thao ở châu Âu cũng như tham khảo tư vấn từ bác sĩ đội tuyển Việt Nam, Văn Lâm được khuyên nên tiến hành phẫu thuật.

Ngày 7-10, Văn Lâm cho biết anh đã phẫu thuật vai thành công tại Nhật Bản. Dự kiến anh sẽ cần khoảng 4 tháng để hồi phục sau phẫu thuật.

Nếu quá trình hồi phục tốt, Văn Lâm có thể góp mặt cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Úc vào ngày 27-1-2022 và Trung Quốc ngày 1-2-2022 tại vòng loại World Cup 2022.


Thủ môn Đặng Văn Lâm chấn thương, nguy cơ lỡ trận đấu với Trung Quốc và Oman Thủ môn Đặng Văn Lâm chấn thương, nguy cơ lỡ trận đấu với Trung Quốc và Oman

TTO - Ngày 15-9, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam xác nhận thủ môn Đặng Văn Lâm bị chấn thương sau khi trở về Nhật Bản. Văn Lâm nhiều khả năng sẽ vắng mặt trong trận đấu với Trung Quốc và Oman vào tháng 10 tới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận