Tag: thu gom rác

Trao đi những suất quà Tết nghĩa tình

Chiều 1-2, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM phối hợp cùng Grab Việt Nam tổ chức chương trình “Xuân yêu thương - Tết nghĩa tình” trao quà Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.

Vợ chồng lao công lần nào nhặt ví du khách đánh rơi cũng gửi trả

Vợ là lao công quét đường, chồng làm công nhân thu gom rác. Hai vợ chồng đều nhặt được ví du khách nước ngoài đánh rơi và cùng mang đến phường nhờ tìm cách trả lại cho khổ chủ.

Phú Quốc xử lý rác 'từ trên trời rơi xuống'

Nếu có một nơi nào đó có rác "từ trên trời rơi xuống", có dọn mãi cũng không hết, có huy động bao người từ năm này qua năm khác cũng không đủ để dọn hàng chục tấn rác mỗi ngày chỉ ở một bãi biển, thì đó chính là Phú Quốc.

Dân thành phố miền Tây khốn khổ vì rác ngập vỉa hè, dạ cầu, vì đâu nên nỗi?

Tại nhiều đô thị Tây Nam Bộ "tận dụng" luôn cả vỉa hè, lòng đường nội ô để làm điểm tập kết rác. Rác tập kết ở đâu, cư dân lại bức xúc phản đối.

Người dân TP.HCM vẫn giữ thói quen sử dụng túi ni lông

Dù gây ra nhiều hệ lụy cho môi trường nhưng túi ni lông vẫn hiện diện khắp nơi trong đời sống bởi những tiện ích của nó.

Hãy làm sạch biển từ nhận thức cộng đồng

Đoàn và Ban chỉ huy Quân sự thị trấn Long Hải (huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu) phối hợp Công ty TNHH Dow Chemical Việt Nam và Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam với hơn 150 tình nguyện viên đã thu gom rác gần 2km bờ biển Long Hải.

Tạm giữ hình sự người mẹ vứt bỏ con mới đẻ

Ngày 30-8, Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) cho hay vừa ra quyết định tạm giữ hình sự P.T.M. (38 tuổi) để điều tra về hành vi vứt bỏ con mới đẻ.

Lái xe chở rác cán nhiều lần làm chết một cô gái: Hành vi man rợ

Trưa 24-8, TAND TP Đà Nẵng đã tuyên phạt bị cáo Trương Quang Thanh (50 tuổi, trú Đà Nẵng) 20 năm tù về tội giết người.

Xét xử lái xe chở rác cán nhiều lần làm một cô gái chết

Sáng 24-8, TAND TP Đà Nẵng xét xử sơ thẩm Trương Quang Thanh (50 tuổi, trú quận Hải Châu, Đà Nẵng) về tội giết người.

3 giải pháp dẹp nhanh bãi rác khổng lồ phủ đầm nước mặn Sa Huỳnh

Chính quyền thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi đang đưa ra ba giải pháp cùng lúc để xử lý ô nhiễm khủng khiếp ở phường Phổ Thạnh.