Thứ 4, ngày 30 tháng 11 năm 2022

Thủ Đức cho phép các cơ sở tập gym, yoga hoạt động trở lại có điều kiện

10/10/2021 08:57 GMT+7

TTO - Với 23 phường đạt cấp độ 1 (vùng xanh) và 11 phường đạt cấp độ 2 (vùng vàng), TP Thủ Đức cho phép các điểm gym, yoga, cắt tóc, gội đầu... hoạt động trở lại với điều kiện 'tối đa 50% công suất và không quá 10 người cùng một thời điểm'.

Thủ Đức cho phép các cơ sở tập gym, yoga hoạt động trở lại có điều kiện - Ảnh 1.

Cơ sở tập luyện thể thao trong nhà ở TP Thủ Đức được mở cửa trở lại - Ảnh: T.T.D.

UBND TP Thủ Đức (TP.HCM) vừa có văn bản phân chia lại cấp độ dịch COVID-19 trên địa bàn 34 phường để xác định các lĩnh vực được hoạt động và các cơ sở kinh doanh, dịch vụ được mở cửa.

Theo đó, có 23 phường được đánh giá là cấp độ 1 về dịch (vùng xanh) và 11 phường còn lại được đánh giá cấp độ 2 (vùng vàng).

23 phường đạt tiêu chuẩn vùng xanh về dịch COVID-19 gồm: An Lợi Đông, An Phú, Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Hiệp Phú, Long Bình, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Trường Thạnh, Phước Long A, Bình Thọ, Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Trung, Linh Tây, Trường Thọ, Tam Phú.

11 phường còn lại của Thủ Đức đạt tiêu chuẩn vùng vàng là An Khánh, Bình Trưng Tây, Bình Trưng Đông, Tân Phú, Phước Long B, Long Phước, Tam Bình, Bình Chiểu, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Xuân.

Theo công bố mới này, gần như tất cả các cơ sở kinh doanh, dịch vụ ở Thủ Đức được hoạt động trong tiêu chuẩn "bình thường mới" sau nới lỏng giãn cách xã hội của TP.HCM.

Các cơ sở gym, yoga, cắt tóc, gội đầu… được hoạt động tối đa 50% công suất và không quá 10 người cùng một thời điểm. Các cơ sở du lịch, nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà nghỉ, tham quan du lịch… được hoạt động tối đa 50% công suất.

Tuần trước, 34 phường của Thủ Đức được đánh giá là vùng vàng và vùng cam, nhiều phường chưa được hoạt động các cơ sở gym, yoga, cắt tóc, gội đầu, trung tâm thương mại…

Cử tri TP Thủ Đức phản ánh Cử tri TP Thủ Đức phản ánh 'danh sách người nhận hỗ trợ đợt 3 có nhiều sai sót'

TTO - Các cử tri đề nghị đại biểu Quốc hội quan tâm đến việc xây dựng cơ chế đặc thù cho TP Thủ Đức, hỗ trợ công nghệ để hoàn chỉnh thông tin tiêm ngừa và danh sách người dân nhận hỗ trợ có nhiều sai sót...

D.N.HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận