Thứ 3, ngày 28 tháng 6 năm 2022

Thông tin ngoại tình của tỉ phú Bezos được bán với giá 4,6 tỉ đồng?

19/03/2019 11:44 GMT+7

TTO - Anh trai người tình tin đồn của tỉ phú Jeff Bezos đã bán thông tin về mối quan hệ của em mình cho National Enquirer với giá 200.000 USD (hơn 4,6 tỉ đồng), giúp tờ báo lá cải này đưa tin đầu tiên về vụ bê bối ngoại tình gây chấn động thế giới.

Thông tin ngoại tình của tỉ phú Bezos được bán với giá 4,6 tỉ đồng? - Ảnh 1.

Michael Sanchez, anh trai của Lauren Sanchez, được cho là người bán những tin nhắn thân mật của em gái mình và tỉ phú Jeff Bezos cho tờ National Enquirer - Ảnh: FBNV

Tỉ phú Jeff Bezos, nhà sáng lập đế chế Amazon, và những người thân tín vẫn luôn phỏng đoán cách tờ National Enquirer thuộc Tập đoàn truyền thông American Media LLC lấy được những tin nhắn riêng tư ông gửi riêng cho người tình của mình.

Thậm chí, một trong số những phỏng đoán đó còn ngầm ám chỉ rằng Saudi Arabia hoặc Nhà Trắng đứng sau sự việc này.

Tuy nhiên, báo Wall Street Journal (WSJ) tuyên bố sự thật lại đơn giản hơn rất nhiều. Chính anh trai của Lauren Sanchez, người tình "tin đồn" của ông chủ Amazon, đã bán thông tin cho National Enquirer với giá 200.000 USD.

Câu chuyện đằng sau thỏa thuận giữa Tập đoàn American Media và Michael Sanchez giải đáp nhiều câu hỏi chính trong cuộc đụng độ giữa người đàn ông giàu nhất thế giới và một trong những tờ lá cải nổi tiếng nhất nước Mỹ.

Thông tin ngoại tình của tỉ phú Bezos được bán với giá 4,6 tỉ đồng? - Ảnh 2.

Tỉ phú Jeff Bezos

WSJ nói ông Sanchez không muốn "xác nhận" gì về câu chuyện hợp đồng thông tin trên. Ông cho rằng nội dung về bản hợp đồng này bao gồm "các tin đồn cũ kỹ" từ những người giấu tên.

Trong khi đó, người phát ngôn của Jeff Bezos từ chối đưa ra ý kiến, Lauren Sanchez (người tình tin đồn của ông Bezos) cũng không đáp lại yêu cầu phỏng vấn của WSJ.

Thỏa thuận này được cho là gây tranh cãi tại Tập đoàn American Media trước khi National Enquirer đăng tải câu chuyện về cuộc tình của tỉ phú Amazon hồi tháng 1-2019.

Theo nguồn tin của WSJ, giám đốc điều hành David Pecker của American Media và luật sư tư vấn truyền thông chính của ông đã cãi vã kịch liệt tại nhà hàng. Sau đó, vị luật sư này ngay lập tức rời khỏi doanh nghiệp xuất bản trên.

National Enquirer đã tìm đến ông Bezos để xin phỏng vấn vào ngày 7-1, theo WSJ. Hai ngày sau, vị tỉ phú đăng tải trên Twitter của mình rằng ông và vợ chuẩn bị li dị sau 25 năm chung sống.

Thông tin ông Michael Sanchez tuồn tin nhắn cá nhân của ông Bezos cho tờ lá cải này được Daily Beast tung ra hồi tháng 2. Tuy nhiên, toàn bộ chi tiết về thỏa thuận trên, cũng như diễn biến bên trong tòa soạn của National Enquirer chưa từng được công bố trước đây.

Anh trai người tình của Jeff Bezos là một cá nhân được đánh giá cao trong lĩnh vực truyền hình và chương trình thực tế. Ông này từ lâu đã là nguồn tin của National Enquirer và tổng biên tập Dylan Howard của nó, theo WSJ.

Ông Sanchez được cho là bắt đầu trao đổi với tờ báo trên về mối quan hệ giữa em gái ông và Jeff Bezos vào mùa thu năm ngoái. Tại thời điểm đó, National Enquirer đã điều tra về mối quan hệ này được một thời gian.

National Enquirer còn tuyên bố từng theo dõi nhiều cuộc hẹn hò bí mật của hai người khắp năm bang của Mỹ. Ngoài ra, tờ này dọa đăng tải các bức ảnh nhạy cảm mà Bezos gửi cho người tình tin đồn.

Theo WSJ, bà Sanchez làm quen với ông chủ Amazon thông qua chồng mình. Hai người sau này cùng hợp tác trong một số dự án và chính thức qua lại với nhau hồi năm ngoái.

Tỉ phú Jeff Bezos ly hôn ngay vì sợ bị công bố điều tra ngoại tình Tỉ phú Jeff Bezos ly hôn ngay vì sợ bị công bố điều tra ngoại tình

TTO - Người phụ nữ đứng sau vụ ly hôn tỉ đô chấn động của tỉ phú Jeff Bezos được cho là Lauren Sanchez, từng là người dẫn chương trình của đài Fox tại Los Angeles.

NGUYÊN HẠNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận